Thuê xe nâng người và những điều bạn cần biết

Rate this post

Dịch vụ cho thuê xe nâng người ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở thành cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp trong các hoạt động trên cao. Dù là hình thức mang lại nhiều lợi ích nhưng trong một thị trường đa dạng, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố khi thuê xe nâng người. Có như vậy mỗi khoản tiền bỏ ra mới thu về giá trị xứng đáng.

Dưới đây là thông tin về lý do nên thuê xe nâng người cũng như 04 lưu ý lớn khi chọn dịch vụ. Lăn chuột để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích!

Thue-xe-nang-nguoi

1. Vì sao nên thuê xe nâng người khi làm việc trên cao?

Không phải tự nhiên thuê xe nâng người (xe nâng người tự hành) lại trở thành loại hình dịch vụ phổ biến và được đông đảo khách hàng đón nhận. Tất cả đều đến từ những ưu điểm nổi bật của loại hình dịch vụ này so với công cụ thi công truyền thống hay đầu tư mua xe nâng mới. Dưới đây là chi tiết 05 lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người:

  • Thuê xe nâng người giúp doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn sở hữu được một chiếc xe nâng phù hợp.
  • Doanh nghiệp có thể thuê cùng lúc nhiều xe nâng khác nhau thay vì mua một chiếc để đáp ứng nhu cầu công việc đa dạng của công ty.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe nâng người tự hành sẽ hỗ trợ vận chuyển xe nâng người đến tận nơi trong thời gian ngắn.
  • Khách hàng có thể sử dụng xe nâng cao cấp nhất bất cứ lúc nào, không cần đăng ký hoặc kiểm tra xe nâng, không cần lo lắng về chi phí đầu tư lớn và phí bảo trì dài hạn.
  • Đáp ứng tối đa mọi hoạt động, thao tác trên không trung giúp giúp ngắn thời gian lao động, tăng cường hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn cho người thi công.
Thue-xe-nang-nguoi

2. 04 vấn đề cần lưu tâm khi thuê xe nâng người

2.1. Xác định đặc trưng công việc

Trước khi tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe nâng, khách hàng xác định rõ tính chất công việc, điều kiện, môi trường và độ cao làm việc, vv.  Đây là những vấn đề quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm xe nâng người lý tưởng.

Chọn xe nâng người phù hợp không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động mà còn đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí tối đa.

Thue-xe-nang-nguoi

2.2. Tìm hiểu về xe nâng người

Xe nâng người có nhiều loại, nhiều hãng, nhiều đặc tính khác nhau, chiều cao làm việc khác nhau, trọng lượng nâng khác nhau, trọng lượng xe khác nhau,… Vì vậy, trước khi thuê, doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ thông tin của các loại xe, cũng như ưu nhược điểm của chúng. Sau đó so sánh với điều kiện làm việc để chọn thuê xe nâng phù hợp nhất.

Thue-xe-nang-nguoi

2.3. Tìm đơn vị uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tự hành nhưng không phải sản phẩm và dịch vụ nào cũng đáp ứng được các tiêu chí chất lượng. Vì vậy, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn đối tác. Doanh nghiệp nên ưu tiên các đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, quy mô lớn, cung cấp đa dạng hình thức xe nâng và thực hiện các cam kết về chất lượng.

Thue-xe-nang-nguoi

2.4. Kiểm tra kỹ chất lượng xe

Đừng chỉ nghe lời tư vấn của nhà cung cấp rồi vội chốt đơn. Hãy đến trực tiếp đơn vị thuê xe nâng người để xem chất lượng thực tế của sản phẩm. Theo đó, chúng ta cần đảm bảo xe nâng người vẫn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, không ảnh hưởng đến công việc và không phát sinh những chi phí đền bù trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề thuê xe nâng ngườixe nâng người tự hành. Hy vọng bài viết đã phần nào đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *