Thuê xe nâng người liệu có là giải pháp tối ưu?

Rate this post

Ngày nay nhu cầu thuê xe nâng người ngày càng được áp dụng nhiều trong các doanh nghiệp bởi việc này hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí. Dù vậy nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu nên mua xe nâng người cũ hay tin dùng dịch vụ thuê xe nâng người là hợp lý nhất? Hãy lăn chuột theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

1. Nên mua hay thuê xe nâng người?

Xe nâng người tự hành được biết là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, công trường. Dù là thiết bị vô cùng hiện đại thế nhưng với những người còn đang băn khoăn về chi phí, liệu mua hay thuê xe nâng người sẽ là lựa chọn tốt nhất?

Thuê-xe-nâng-người

  • Hình thức thuê xe nâng người

Thuê xe nâng người là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn cả bới nó đáp ứng được nhu cầu về công việc tại một thời điểm nhất định, thích hợp với những công việc ngắn hạn, sau khi thi công hoàn tất thì có thể trả. Trong quá trình sử dụng mà xe nâng phát sinh trục trắc thì đơn vị cho thuê xe hỗ trợ sửa chữa, người thuê sẽ không phải lo lắng nhiều về điều này. So với việc đầu tư một chiếc xe nâng mới thì thuê xe sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Ngoài ra bạn có thể chọn thuê đa dạng các dòng xe nâng khác nhau phù hợp với công trình thi công của mình.

  • Hình thức mua xe nâng cũ

Nếu tính về lâu về dài, bạn chỉ cần đầu tư 1 khoản tiền để mua xe nâng cũ thì sẽ dùng được cả đời, không phải tốn các khoản tiền cho việc thuê xe liên tục. Khi cần dùng ngay bạn hoàn toàn có thể đem ra sử dụng và chủ động được khoản chi phí vận chuyển. Nhưng điều này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nào cần sử dụng xe nâng người thường xuyên, và không phải chỉ với 1 loại xe nâng là đáp ứng được tất cả các công việc, bởi mỗi dòng xe sẽ tương thích với công trình thi công nhất định.

Thuê-xe-nâng-người

2. Thuê xe nâng người cần lưu ý những gì?

Thị trường cho thuê xe nâng người hiện nay tồn đọng không ít dòng xe nâng kém chất lượng hay thậm chí là được mua giá rẻ từ những bãi rác công nghiệp ở các nước phát triển sau đó sửa chữa và lắp đặt lại. Rồi từ đó các đơn vị cho thuê cung cấp ra thị trường với mức giá thuê siêu rẻ để trục lợi, thu hút nhiều đối tượng khách hàng trong khi đó người dùng không hề hay biết về sản phẩm mình chọn thuê là hàng không đảm bảo về an toàn, chất lượng.

Điều này không chỉ gây ra tổn thất về chi phí cho các doanh nghiệp mà thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người thi công thiết bị. Bởi vậy, trước khi quyết định thuê tại các đơn vị cho thuê xe nâng người cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Thuê-xe-nâng-người

  • Tìm hiểu kỹ càng thông tin chung dòng xe bạn cần thuê, các thông số kỹ thuật, giá cả. Nếu chưa các định được nên thuê dòng xe nào thì nên tham khảo sự tư vấn của chuyên gia giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực này.
  • Không chỉ nghe các nhân viên tư vấn mà bạn cần đến trực tiếp đơn vị để xem xét, kiểm tra các thông tin về xe như dòng xe, hãng sản xuất, năm sản xuất và các giấy tờ kiểm chứng liên quan.
  • Quan sát kỹ càng chi tiết máy, vận hành thử xem xe hoạt động tốt không.
  • Không nên chú trọng quá về giá cả của xe, đôi khi bỏ ra số tiền cao hơn chút nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng, vận hành tốt hơn nhiều.

Qua những chia sẻ trên nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín trên thị trường thì hãy nhấc máy gọi ngay qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhé! Đơn vị chúng tôi với tuổi đời, tuổi nghề gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong việc tìm hiểu gói giá, dịch vụ cụ thể đáp ứng mong muốn của quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *