Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Mục lục

4.9/5 - (339 bình chọn)
Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương đang rất tiềm năng. Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam của cả nước. Bình Dương có gần 50 khu công nghiệp lớn nhỏ. Hầu hết các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định. Nhưng các khu công nghiêp không ngừng mở rộng xây mới nên nhu cầu về thiết bị xây dựng luôn ở mức cao.BNT Rental là đơn vị cung cấp rất nhiều xe nâng người tại khu vực Bình Dương. Nếu bạn đang cần một xe nâng người phục vụ cho công việc của bạn. Hãy liên hệ với BNT Rental. Hotline 0988 566 189Dự án cho thuê xe nâng người cắt kéo tại bình dương Dự án cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Bình Dương

Lợi ích của việc thuê xe nâng người là gì?

Độ an toàn và hiệu quả cao

Thang nâng người được sử dụng để thay dàn giáo thủ công hay việc leo trèo lên cao để làm việc. Vì thế ưu điểm dễ nhận thấy nhất của thiết bị này là an toàn hơn đối với người lao động. Rất ít trường hợp tai nạn xảy ra nếu sử dụng xe nâng. Trong khi đó dùng dàn giáo rất nguy hiểm đã có nhiều tai nạn thương tâm xảy ra.

Linh hoạt trong công việc và bạn có thể thuê được ở gần địa điểm của mình

Thang nâng người có thể nâng lên, hạ xuống ở nhiều độ cao khác nhau. Có nhiều loại xe có thể xoay 360 độ giúp người lao động di chuyển dễ dàng tới nhiều địa điểm mà không cần tốn thời gian và công sức. Dù là ở nơi có địa hình gồ ghề hay lầy lội hoặc nơi chật hẹp, nơi khó dựng dàn giáo… đều có những loại xe nâng người phù hợp để sử dụng. Thiết kế xe nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích lại có thể dễ dàng di chuyển.Đơn vị của chúng tôi phân bố rộng rãi khắp tỉnh bình dương Đơn vị của chúng tôi phân bố rộng rãi khắp tỉnh Bình Dương

Tiết kiệm chi phí

Không cần huy động quá nhiều nguồn tài chính để mua xe nâng người. Có thể linh động thuê được nhiều loại xe, chiều cao làm việc mà không bị hạn chế bởi nguồn xe, không phải mất chi phí quản lý, chi phí sửa chữa, chi phí thay thế phụ tùng, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.
So với việc dựng dàn giáo hay chuẩn bị dụng cụ leo trèo thì chi phí sử dụng xe nâng người rẻ hơn nhiều. Hơn thế sản phẩm này giúp người lao động đẩy nhanh tiến độ công việc vì thế cũng giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí ở nhiều hạng mục và mang lại nhiều lợi ích khác. Vì thế thật dễ hiểu khi sản phẩm này được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Đa công dụng mang tính chuyên nghiệp

Với những đơn vị sử dụng xe nâng người thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Hơn thế đây được xem là thiết bị đa năng sử dụng vào nhiều mục đích, nâng người làm việc ở nhiều hạng mục khác nhau. Bạn có thể dùng xe nâng trong xây dựng, trong vệ sinh, cắt tỉa cây, lắp đặt và tháo dỡ các thiết bị trên cao.
Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương 1
Xe nâng người rất đa dụng và chuyên nghiệp trong công việc Xe nâng người rất đa dụng và chuyên nghiệp trong công việc

Dịch vụ cho thuê xe nâng người ngày càng phổ biến và đa dạng

Chính vì những lợi ích thiết thực mà xe nâng người mang lại mà ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng người phát triển. Nếu như nhu cầu sử dụng xe nâng người của bạn ít, chỉ thỉnh thoảng sử dụng thì việc thuê xe nâng nâng người vẫn là sự chọn lựa tiết kiệm hơn là việc đầu tư chi phí mua hẳn 1 chiếc xe nâng người.Bạn có thể thuê xe nâng người tại BNT Rental, đơn vị được đặt trụ sở tại TP.HCM. Đơn vị kinh doanh đa dạng các loại xe nâng người: xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng khớp gập, xe nâng người dạng ống lồng….

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe nâng người thay thế cho giàn giáo cồng là rất lớn. BNT Rental đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đa dạng chủng loại. Sẵn sàng phục vụ các nhà thầu để thi công các công trình trên cao. Tại Bình Dương chúng tôi có cung cấp những dòng xe nâng người như sau :

Xe nâng người dạng cắt kéo chiều làm việc từ 6-14m

 • Xe nâng người cắt kéo 8m JLG 1930ES, Genie GS-1930.
 • Xe nâng người cắt kéo 10m JLG 2646ES, Genie GS-2646.
 • Xe nâng người cắt kéo 12m JLG 3246ES, JLG 3369LE, Genie GS-3246.
 • Xe nâng người cắt kéo 14m JLG 4069LE, Genie GS-4047.
Xe nâng người tại Bình Dương dạng cắt kéo thường có 2 loại: xe chạy bằng điện và chạy bằng động cơ. Xe chạy bằng điện sử dụng ắc quy hoạt động khá êm ái không gây ô nhiễm môi trường nhưng giới hạn thời gian hoạt động vì khi hết điện phải nạp lại. Thông thường nó chỉ chạy được khoảng 8 tiếng. Xe chạy bằng động cơ mạnh mẽ và không bị dán đoạn nhưng sẽ thải ra khí thải nên không được sử dụng trong một số trường hợp.

Ưu nhược điểm của xe nâng cắt kéo

 • Hầu hết xe có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Xe hoạt động có tính bình ổn cao, tính an toàn cũng cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn các hình chữ X được chồng lên nhau vì thế xe thường thích hợp sử dụng trong kho xưởng, nhà máy sản xuất …nơi có địa hình chật hẹp.

Tuy nhiên, dòng xe này cũng có một số nhược điểm như:

 • Chỉ nâng lên hạ xuống được theo chiều thẳng đứng nên không linh động khi di chuyển đến các địa điểm làm việc khác nhau
 • Chỉ thích hợp làm việc ở nơi có địa hình bằng phẳng, với nơi địa hình gồ ghề phải chọn loại xe có lốp địa hình.
Dự án cho thuê xe nâng người cắt kéo tại bình dương Dự án cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Bình Dương

Xe nâng người Boom lift chiều cao làm việc từ 14-41m

 • Xe nâng người Boom lift JLG N40E, JLG N45E chạy điện.
 • Xe nâng người Boom lift JLG 450AJ, JLG 600AJ, JLG 600S, JLG 800S, Genie S60, S65, S80, S85, S105, S125……chạy dầu, nhập khẩu từ Mỹ

Ưu điểm xe nâng người boomlift chạy điện

Xe nâng người dạng boomlift là dòng xe nâng người dụng khớp gập hoặc trục thẳng vươn xa để nâng người làm việc trên những độ cao khác nhau. Chúng được ứng dụng nhiều cho các công trình trên cao, đảm bảo độ an toàn cho người thi công. Với các ưu điểm như:
Kiểm soát tốt vị trí và tiếp cận nhanh chóng đối tượng
Một ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng người dạng boomlift là những dòng xe z boom (dòng xe khớp gập loại nhỏ) dễ dàng di chuyển, làm việc trong những môi trường chật hẹp, xoay quanh không gian nhỏ mà không gây ra những va chạm, thương tích xung quanh vị trí làm việc.
Hệ thống điều khiển của xe nâng sẽ giúp bạn nâng người đến vị trí làm việc mong muốn một cách êm ái và dễ dàng. Xe nâng người boom lift chạy điện có khả năng xoay 90 độ trên cả hai mặt. Ngoài ra, chúng cũng có thể di chuyển theo chiều thẳng đứng lên đến 130 độ đến 139 độ.
Xe nâng người boom lift chạy điện có khả năng duy trì sự cân bằng tải khi nâng lên mà vẫn mang lại cảm giác an toàn cho người vận hành với  một động cơ trơn tru trong suốt thời gian hoạt động. Xe nâng người boom lift cũng có sự linh hoạt cần thiết để tiết kiệm năng lượng trong khi thực hiện các chức năng khác nhau trong khung thời gian thuận tiện và nhanh hơn.
Xe nâng người boom lift 16m jlg 450aj Xe nâng người boom lift 16m JLG 450AJ
Hệ thống điều khiển chuyên nghiệp
Hệ thống điều khiển chuyển động ở xe nâng người boom lift chạy điện giúp cho xe được sử dụng tự do ở những nơi yên tĩnh và không phát ra khí thải được nhấn mạnh. Nó cũng có một hệ thống điều khiển truyền động AC có kết hợp hiệu quả ắc quy DC để cho hiệu năng năng lượng tốt hơn và hiệu quả hơn mà còn lâu hơn. Điều này sẽ dẫn đến cải thiện khả năng tốc độ di chuyển.
So với các loại xe nâng người boom lift chạy động cơ diesel, xe nâng người boom lift chạy điện linh hoạt trong khả năng định vị, chẳng hạn như với sang ngang, lên và ra, đặc biệt là đối với các khu vực làm việc khó tiếp cận hoặc khó khăn. Chúng được thiết kế chủ yếu cho công việc ngoài trời hoặc trong nhà, hoặc cho địa hình gồ ghề. Chúng được tăng cường năng lực cho công việc trong khi mang lại nhiều khả năng với sang ngang. Các loại xe nâng người boom lift khác nhau cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các tải khác nhau hoặc các lựa chọn khác cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
Tuổi thọ cao và dễ  vận hành, bảo dưỡng
Đối với các dòng xe nâng chạy bằng điện, chạy bằng ắc quy nên tuổi thọ sẽ cao hơn các dòng chạy bằng dầu hay khí đốt khác. Việc sử dụng các dòng xe điện cũng dễ dàng hơn, quá trình bảo dưỡng không quá phức tạp, phần lớn chú trọng đến tuổi thọ của ắc quy điện.
Xe nâng boom lift genie s60-0 xe nâng boom lift genie s60-0
Thân thiện với môi trường
Dòng xe nâng người chạy bằng điện không gây ra tiếng ồn lớn cũng như thải ra khí như các dòng xe nâng người chạy bằng khí đốt. Phù hợp với các môi trường làm việc trong kho lạnh, xưởng linh kiện điện tử…
Xe nâng sử dụng nguồn năng lượng điện đang là xu hướng phát triển cho tương lai.

Nhược điểm của dòng xe nâng người boomlift chạy điện

Bên cạnh các mặt ưu, dòng xe nâng người boomlift chạy điện cũng có những hạn chế nhất định
Công suất thấp hơn xe nâng chạy bằng động cơ
Đây là nhược điểm lớn nhất khiến cho các doanh nghiệp, nhà thầu lựa chọn dòng xe nâng người chạy bằng động cơ thay vì sử dụng xe nâng chạy bằng điện. Điều này xuất phát từ việc sử dụng ắc quy điện để vận hành nên mỗi xe nâng điện chỉ hoạt động tối đa 10h/ ngày nếu không sử dụng ắc quy dự phòng. Việc hoạt động quá công suất mỗi ngày gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của xe nâng điện
Môi trường hoạt động không đa dạng
Nghĩa là những môi trường khó khăn, không có nguồn điện thì sẽ không sử dụng được dòng xe nâng người boomlift chạy điện , chúng cũng khó khăn để hoạt động ở địa hình bùn lầy, không cân bằng. Do đó phần lớn chúng được sử dụng ở các đị hình bằng phẳng trong kho xưởng hoặc ngoài trời có bề mặt bằng phẳng.
Xe nâng người 16m boomlift z45/25 xe nâng người 16m boomlift Z45/25

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Nói chung mức giá cho thuê xe nâng người cũng như giá thuê và giá bán của các loại sản phẩm trong dòng thiết bị hàng hóa, yếu tố chủ chốt quan trọng nhất đó chính là độ cao khi làm việc. Điều đó có nghĩa là khi độ cao được nâng lên mức càng lớn cũng tỷ lệ thuận với việc chi phí thuê xe nần trong trường hợp này cũng sẽ tăng.Bên cạnh đó, yếu tố thời gian thuê cũng là điều tác động trực tiếp tới mức giá thuê, khi mà thời gian thuê của bạn càng dài thì mức chi phí thuê cũng sẽ giảm. Cùng với đó, khu vực sinh sống cũng làm ảnh hưởng tới mức giá nên sẽ có ít nhiều chênh lệch, dưới đây là một số mẫu giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo:

 Bảng giá thuê xe nâng người tại Bình Dương dạng cắt kéo 

Giá cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 8m làm việc : từ 8 triệu – 9 triệu /thángthuê theo ngày từ 300k – 900k/ngày.Giá cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 10m làm việc : từ 10 triệu – 11triệu /thángthuê theo ngày từ 400k – 900k/ngày.Giá cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 12m làm việc : từ 12 triệu – 13 triệu /tháng. thuê theo ngày từ 500k – 1 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 14m làm việc : từ 20 triệu – 22 triệu /thángthuê theo ngày từ 1 triệu – 1,5 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 16m làm việc : từ 22 triệu – 28 triệu /thángthuê theo ngày từ 1,5 triệu – 2,5 triệu/ngày.

Bảng giá thuê xe nâng người tại Bình Dương boom lift

Giá cho thuê xe nâng người boom lift 12m làm việc : từ 18 triệu – 22 triệu /thángthuê theo ngày từ 1 triêu – 1,4 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người boom lift 14m làm việc : từ 22 triệu – 25 triệu /tháng. thuê theo ngày từ 1,2 triêu – 2 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người boom lift 16m làm việc : từ 23 triệu – 28 triệu /tháng. thuê theo ngày từ 1,5 triêu – 2,5 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người boom lift 20m làm việc : từ 28 triệu – 32 triệu /tháng. thuê theo ngày từ 2 triêu – 3 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người boom lift 22m làm việc : từ 27 triệu – 33 triệu /thángthuê theo ngày từ 2 triêu – 3 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người boom lift 28m làm việc : từ 33 triệu – 46 triệu /tháng. thuê theo ngày từ 3 triêu – 5 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người boom lift 32m làm việc : từ 45 triệu – 58 triệu /thángthuê theo ngày từ 4 triêu – 5 triệu/ngày.Giá cho thuê xe nâng người boom lift 40m làm việc : từ 52 triệu – 68 triệu /thángthuê theo ngày từ 5 triêu – 8 triệu/ngày.

Thuê xe nâng người giá rẻ ở Bình Dương

Bất kỳ ai cũng đều muốn sử dụng dịch vụ với mức giá tiết kiệm nhất. Tuy nhiên nhiều người lại không biết được làm thế nào để có thể thuê được xe nâng người tại Bình Dương với mức giá tối thiểu nhất. Vậy cũng đừng quá lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc chút kinh nghiệm để có thể áp dụng hiệu quả nhất. Xem ngay nhé!Tại sao bạn lại muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ? Đầu tiên chính là nhu cầu của đa số người dùng là muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể. Tuy nhiên nếu nhu dịch vụ mà bạn sử dụng gây ra nhiều vấn đề như chậm tiến độ, thời gian thi công bị kéo dài, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và gây mất hình ảnh của doanh nghiệp thì cho dù bạn có sử dụng dịch vụ đó với mức giá bao nhiêu đi chăng nữa cũng vẫn bị coi là đắt.Xe nâng người cho dự án vẽ tranh Xe nâng người cho dự án vẽ tranhVà ngược lại, nếu như bạn sử dụng dịch vụ đạt hiệu quả vô cùng tốt, hiệu quả công việc cao thì một chút chênh lệch trong chi phí bạn cũng sẽ không tính toán. Một vài ưu tiên mà bạn cần nằm lòng nếu muốn thuê đúng dịch vụ xe nâng người chất lượng giá cả hợp lý:
 • Số lượng xe cần thuê và chất lượng xe nâng.
 • Nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo tiến độ thi công công trình.
 • Mức giá thuê xe phù hợp. Mức tiền cước vận chuyển xe hợp lý.
Với mỗi một loại xe sẽ có nhiều công dụng khác nhau, vì vậy nên cũng còn tùy vào dòng xe sẽ có những mức giá thành dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP HCM và các tỉnh lân cận với giá rẻ, chất lượng tốt, phục vụ 24/24

Trước và sau khi thuê xe nâng người tại Bình Dương cần lưu ý những gì?

Việc cần những lưu ý trước khi thuê xe là điều khá quan trọng và cốt lõi để bạn không bị ngỡ ngàng hay gặp khó khăn khi mới sử dụng.

Trước khi thuê xe quý khách hàng cần phải để ý những điều sau:

 • Phải đọc kỹ tất cả những thông tin liên quan đến việc thuê xe nâng cũng như hướng dẫn cần thiết từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tư vấn. Khi đã thuộc các bước trong quy trình lắp đặt cũng như sử dụng thì quý khách hàng sẽ vận dụng một cách linh hoạt hơn và tránh được những tình huống trục trặc không nên xảy ra.
 • Tiến hành kiểm tra kỹ bánh xe cũng như vận hành thử để xem cách di chuyển và kiểm tra các loại phụ kiện nhỏ khác như bulong, ốc vít…
 • Vận hành xe nâng thì quý khách hàng cần lưu ý tới hệ thống phanh để kịp thời kiểm soát trong những trường hợp không tính trước được.
 • Hãy nhớ kiểm tra mặt sàn của xe nâng vì có những chiếc xe đã bị nứt mặt sàn không đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Kiểm tra lại độ dọc cũng như khả năng tải trọng của xe chịu được là bao nhiêu để có thông tin chọn lựa, tránh việc sử dụng quá tải dễ dẫn đến những trường hợp không hay.
Bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng loại xe nâng người mình chọn Bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng loại xe nâng người mình chọnVậy sau khi bạn đã thuê xe rồi thì sao? Có cần phải lưu ý vấn đề gì nữa hay không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Những lưu ý sau khi thuê xe nâng người tại Bình Dương:

 • Không được phép cúi mặt xuống sàn vì nếu không chú ý sẽ gây ra những thương tích không đáng có do gầm xe khá thấp.
 • Nếu bề mặt đang bị dốc, nghiêng thì không được phép vận hành xe.
 • Không thả bất kỳ thứ gì hoặc cho tay, chân vào thang khi đang di chuyển (đối với xe cắt kéo).
 • Không cõng hoặc nâng người khác lên khi xe đang hoạt động, không nô đùa khi đang làm việc trên xe.
 • Không được vận hành khi số trọng tải vượt quá mức cho phép.
 • Hạn chế người khác lại gần máy khi xe đang hoạt động.
 • Diện tích đồ vật để không được quá 80% diện tích mặt sàn.
 • Không tự ý chỉnh sửa gì đến sàn xe nâng nếu bạn không phải chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
Bạn cần phải ưu tiên cho những vấn đề trên để có thể đảm bảo được lựa chọn chính xác nhất. Biết được những yếu tố đó rồi, vậy bạn có biết đến những đơn vị nào đang làm dịch vụ hay không? Nếu như bạn cũng đang trong quá trình tìm kiếm một đơn vị phù hợp thì hãy dừng chân tại trạm này chút nha. Bỏ ra vài giây tìm hiểu về đơn vị của chúng tôi dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có thêm một lựa chọn đáng để suy nghĩ.
Xe nâng người thi công setup showroom Xe nâng người thi công setup showroom
Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương 9

BNT Rental là đơn vị cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Với trên 200 đầu xe nhiều chủng loại khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe nâng người tại Bình Dương theo ca, thuê xe theo ngày, thuê xe theo tuần hoặc theo tháng, chúng tôi đều đáp ứng. Khách hàng chỉ việc thuê xe và làm việc. Tất cả cả các vấn đề về bảo dưỡng, sửa chữa đã có chúng tôi đảm trách.Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ sự cố từ xa đối với những lỗi nhỏ mà khách hàng có thể tự xử lý. Và luôn có mặt trong thời gian sớm nhất để khắc phục sự cố xe để công việc của khách hàng được suôn sẻ kịp tiến độ công việc.Với những sự cố mà trong thời gian ngắn không khắc phục được. Chúng tôi cam kết thay thế thiết bị khác để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng. Đó là điểm khác biệt của chúng tôi mà không phải đơn vị nào cũng làm được.Liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương. Hotline 0988 566 189

Một số dự án cho thuê xe nâng người của chúng tôi tại Bình Dương

1. Dự án cho thuê xe nâng người phục vụ Hoa Sen Hồng

Dự án cho thuê xe nâng người phục vụ hoa sen hồng Dự án cho thuê xe nâng người phục vụ Hoa Sen HồngKhảo sát dự án Khảo sát dự ánQuá trình vận chuyển xe đến phục vụ quý khách Quá trình vận chuyển xe đến phục vụ quý khách

2. Kho công ty anh Phan tại Bình Dương sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người rất hài lòng

Kho công ty anh phan tại bình dương sử dụng dịch vụ rất hài lòng Kho công ty anh Phan tại Bình Dương sử dụng dịch vụ rất hài lòngAnh phan đã tin dùng ở chúng tôi và sử dụng xe nâng người dạng cắt kéo Anh Phan đã tin dùng ở chúng tôi và sử dụng xe nâng người dạng cắt kéoSản phẩm rất dễ sử dụng và rất hài lòng Sản phẩm rất dễ sử dụng và rất hài lòng

3. Pharmacity của Chị Vy đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người

Pharmacity của chị vy đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người Pharmacity của Chị Vy đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người

4. Cho thuê xe nâng người tại KHU CÔNG NGHIÊP VISIP 1

Vị trí : Huyện Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư : Cty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore
Cho thuê xe nâng người tại khui công nghiệp vsip 1 Cho thuê xe nâng người tại khui công nghiệp VSIP 1

5. Cho thuê xe nâng người tại KHU CÔNG NGHIÊP TÂN ĐÔNG HIỆP

Vị trí : Dĩ An – Bình Dương
Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiêp tân đông hiệp Cho thuê xe nâng người tại KHU CÔNG NGHIÊP TÂN ĐÔNG HIỆP

6. Cho thuê xe nâng người tại KHU CÔNG NGHIÊP MỸ PHƯỚC 1

Vị trí : TT.Mỹ Phước – H.Bến Cát – Bình Dương
Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiêp mỹ phước Cho thuê xe nâng người tại KHU CÔNG NGHIÊP MỸ PHƯỚC

7. Cho thuê xe nâng người tại KHU CÔNG NGHIỆP AN TÂY

Vị trí : Xã An Tây – Huyện Bến Cát – Bình Dương
Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp an tây Cho thuê xe nâng người tại KHU CÔNG NGHIỆP AN TÂY

Top 3 mẫu xe nâng người thường được thuê tại Bình Dương

1. Cho thuê xe nâng người cắt kéo 8m tại Bình Dương 

Đây là mẫu xe nâng người cắt kéo được thuê phổ biến hiện nay. Bởi vì loại xe này phù hợp với nhiều chiều cao làm việc tại các nhà xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp ở Bình Dương. Trong quá trình xây dựng, hoàn thiện hoặc bảo trì nhà máy thì loại xe nâng người cắt kéo điện 8m làm việc được sử dụng nhiều nhất. Xe nâng người cắt kéo 8m là dòng được thuê rất nhiều để phục vụ công tác xây dựng cũng như để làm đẹp, vệ sinh công nghiệp nhà máy.Xe nâng người cắt kéo 8m tại bình dương  xe nâng người cắt kéo 8m tại Bình Dương

2. Cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại Bình Dương

Đứng thứ 2 là xe nâng người cắt kéo 12m. Với chiều cao làm việc 12m sẽ giải quyết được cả những công việc cần đến chiều cao làm việc 10m, 12m. Thiết bị được ứng dụng ở vị trí cao như lắp đặt ống gió, ống PCCC, điện, vệ sinh công nghiệp, làm sơn chống cháy, lắp đặt hệ thống đèn điện,… Khách hàng cần thuê xe nâng người tại Bình Dương hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận ưu đãi lớn nhất.Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại bình dương xe nâng người cắt kéo 12m làm việc tại Bình Dương

3. Cho thuê xe nâng người Boomlift 16-20m làm việc Bình Dương

Đây là loại xe được ưu tiên sử dụng khi công việc cần làm ở vị trí quá cao. Dòng xe nâng người boomlift 16-20m này được sử dụng lắp đặt kết cấu nhà xưởng, lắp hệ thống thông gió, làm sơn chống cháy, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng tại các nhà xưởng hiện nay. Ngoài ra những dòng xe nâng người thường được sử dụng để sửa chữa điện tại khu công nghiệp hoặc cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan khu công nghiệp.Xe nâng người boomlift 16-20m làm việc bình dương xe nâng người Boomlift 16-20m làm việc Bình Dương

FAQ – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương có gì?

Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe nâng người thay thế cho giàn giáo cồng là rất lớn. BNT Rental đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đa dạng chủng loại. Sẵn sàng phục vụ các nhà thầu để thi công các công trình trên cao.

Liên hệ thuê xe nâng người tại Bình Dương như thế nào?

Với những sự cố mà trong thời gian ngắn không khắc phục được. Chúng tôi cam kết thay thế thiết bị khác để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng. Đó là điểm khác biệt của chúng tôi mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương. Hotline 0333088889 
Liên hệ Liên hệ

6 những suy nghĩ trên “Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *