Cho thuê xe nâng người tự hành

xe nâng người cắt kéo JLG 3246ES

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành chắc không còn xa lạ với nhiều nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng khái niệm xe nâng người tự hành vẫn còn khá mới mẻ với rất nhiều người. Đa phần mọi người hiểu xe nâng người là gì? Qua hình ảnh xe sửa chữa điện của đội điện lực. Đó chỉ là 1 loại xe nâng người chuyên dụng được thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của ngành điện. Trong thực tế có rất nhiều loại xe nâng người khác nhau. Với nhiều kiểu dáng do các hãng khác nhau sản xuất.

Genie GS 2646

Vậy xe nâng người tự hành là gì?

Như đúng với tên gọi của nó. Xe nâng người tự hành hay còn gọi là thiết bị trên cao, thiết bị nâng người lên cao, hay thiết bị nâng người lên cao di động. Là một thiết bị cơ khí sử dụng các cơ cấu thủy lực được điều khiển từ người vận hành. Để đưa người lên vị trí làm việc ở trên cao. Có nhiều loại xe nâng người khác nhau như : xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng cần gập z boom, xe nâng người dạng ống lồng S Boom.

xe-nang-nguoi Genie z45-25

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành

   Nắm bắt được xu thế sẽ chuyển dần từ sử dụng giàn giáo sang sử dụng xe nâng người. Cũng như nhu cầu lớn về việc thuê xe nâng người trong tương lai. Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư khối lượng lớn thiết bị xe nâng người. Phục vụ cho thị trường Việt Nam. Đặc biệt là khu vực miền Trung và miền Nam.

   Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều công trình lớn như : xây dựng nhà máy Sam Sung khu công nghệ cao Thủ Đức; Nhà máy Cheng Long- Bình Dương. Landmark 81 – Bình Thạnh. Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân – Bình Thuận; Sửa chữa sân bay Tân Sơn Nhất; xây dựng trung tâm thương mại big C Trà Vinh. Chung cư 9 View Quận 9, nhà máy cán thép FOMOSA Đồng Nai…Cùng rất nhiều công trình ở các khu công nghiệp các tỉnh Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Củ Chi, Tây Ninh, Bến Tre, Bình Phước, Cần Thơ…

   Dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành của công ty Tiến Phát luôn đáp ứng hầu hết các nhu cầu về chiều cao, chủng loại xe cũng như model máy. Nhằm đem lại hiệu quả và tiến độ cho chủ đầu tư.

cho thuê xe nâng người tự hành

Cho thuê xe nâng người dạng tự hành dạng cắt kéo chiều làm việc từ 6-14m

 • Xe nâng người cắt kéo 8m JLG 1930ES, Genie GS-1930.
 • Xe nâng người cắt kéo 10m JLG 2646ES, Genie GS-2646.
 • Xe nâng người cắt kéo 12m JLG 3246ES, JLG 3369LE, Genie GS-3246.
 • Xe nâng người cắt kéo 14m JLG 4069LE, Genie GS-4047.

cho thuê xe nâng người tự hành

Cho thuê xe nâng người tự hành Boom lift chiều cao làm việc từ 14-41m

 • Xe nâng người Boom lift JLG N40E, JLG N45E chạy điện.
 • Xe nâng người Boom lift JLG 450AJ, JLG 600AJ, JLG 600S, JLG 800S, Genie S60, S65, S80, S85, S105, S125……chạy dầu, nhập khẩu từ Mỹ

cho thuê xe nâng người tự hành

   Với trên 200 đầu xe nhiều chủng loại khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe theo ca, thuê xe theo ngày, thuê xe theo tuần hoặc theo tháng. Chúng tôi đều đáp ứng. Khách hàng chỉ việc thuê xe và làm việc. Tất cả cả các vấn đề về bảo dưỡng, sửa chữa đã có chúng tôi đảm trách.

   Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn trực 24/7 để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ sự cố từ xa đối với những lỗi nhỏ mà khách hàng có thể tự xử lý. Và luôn có mặt trong thời gian sớm nhất để khắc phục sự cố xe để công việc của khách hàng được suôn sẻ kịp tiến độ công việc.

   Với những sự cố mà trong thời gian ngắn không khắc phục được. Chúng tôi cam kết thay thế thiết bị khác để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng. Đó là điểm khác biệt của chúng tôi mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Dịch vụ thuê xe nâng người mà chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ thuê xe nâng người lắp dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế.
 • Dịch vụ thuê xe nâng người lắp đặt hệ thống PCCC, điện, nước…
 • Dịch vụ thuê xe nâng người vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng…
 • Dịch vụ thuê xe nâng người lắp đặt bảng quảng cáo, áp phích, banner….
 • Dịch vụ thuê xe nâng người bảo dưởng, sửa chữa tàu biển.
 • Dịch vụ thuê xe nâng người tại sân bay

Giá dịch vụ thuê xe nâng miền nam:

Công thức tính giá thuê căn bản thường gồm 2 phần: Phí thuê xe + Phí vận chuyển

Phí thuê xe: Được tính theo thời gian sử dụng xe của khách hàng. Có 2 hình thức là thuê tháng và thuê ngày

Phí vận chuyển : Là chi phí đưa xe tới công trường và chi phí đưa xe ra khỏi công trường.

Để biết thêm về dịch vụ cũng như báo giá thuê xe nâng người. Khách hàng vui lòng liên hệ: 0988 566 189

Khách hàng có thể tham khảo thêm videos tại : Kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.566.189