Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ giá rẻ

Rate this post

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ để đáp ứng nhu cầu đa dạng phục vụ ngành thi công xây dựng đang ngày càng cao do sự đầu tư xây dựng, mở rộng quy mô của các doanh nghiệp. Được đánh giá là thiết bị an toàn, hiệu quả trong việc xử lý những công việc ở trên cao. Xe nâng người theo thời gian được khách hàng tin dùng, lựa chọn.

Ứng dụng của dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ

Xe nâng người giờ đây được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực. Như lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió, lắp đặt panel, cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, …

Hay trong cuộc sống hàng ngày, xe nâng người là một thiết bị hữu ích góp phần không nhỏ trong việc tu sửa công trình trên cao. Sơn nhà, sửa chữa hệ thống điện, cắt tỉa cây xanh, lắp đặt biển quảng cáo, bảng hiệu, …

Tiêu chí khi lựa chọn của xe nâng người phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Tải trọng xe: Với mỗi kích thước, thương hiệu, tải trọng khác nhau sẽ quyết định mức giá cho thuê khác nhau.
  • Lựa chọn đúng loại xe: Lựa chọn dòng xe, tải trọng xe phù hợp với địa hình, điều kiện của mỗi doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt, hiệu quả hơn.
  • Tính hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Cho thuê xe nâng người tại cần thơ

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ phổ biến hiện nay

Để tương thích với các mức chiều cao trong quá trình làm việc, thi công các dạng công việc khác nhau. Thì các dịch vụ cho thuê xe nâng cũng đa dạng hóa các loại hình xe nâng. Mỗi loại model đều có những đặc điểm, tính năng riêng. Những dòng sản phẩm xe nâng thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn phải kể đến:

Xe nâng dạng kéo cắt

Đặc điểm: Nâng hạ theo phương thẳng đứng, không di chuyển sang phương ngang, được cấu tạo bởi các thanh thép xếp chồng lên nhau theo hình chữ X. Thường có 2 loại chính là xe nâng chạy bằng điện và xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong.

Ưu điểm: được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, vận chuyển, sử dụng dễ dàng đảm bảo an toàn gần như là tuyệt đối cho khách hàng. Phù hợp với các công trình bị hạn chế về không gian.

Xe nâng người cắt kéo tại cần thơ

Xe nâng dạng khớp gập

Đặc điểm: Bộ xoay 360 độ, phù hợp cả trong không gian làm việc phức tạp. Là dòng xe 4 bánh, độ cao làm việc từ 12 – 50m. Được thiết kế theo dạng khớp gập hình chữ Z, có sàn nâng xoay thùy lực tối đa 160 độ

Ưu điểm: Có thể vận hành theo nhiều hướng nhìn. Phù hợp với mọi không gian, địa hình rộng rãi, dễ định vị.

Xe nâng người genie z45/25

Xe nâng người ống lồng

Đặc điểm: độ cao làm việc từ 30 – 58m, nâng hạ theo phương thẳng đứng, chiều ngang dễ dàng.

Ưu điểm: Tùy chỉnh các phương hướng dễ dàng, tiếp cận được nhiều vị trí làm việc. Bao gồm những vị trí khó điều khiển nhất. Khả năng vận hành tốt, thích hợp với không gian làm việc rộng rãi.

Xe nâng người genie s40

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ của chúng tôi sở hữu đội xe hùng hậu, đa dạng về dòng xe, trọng tải xe. Đồng thời với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng với lịch trình trong việc vận chuyển hàng hóa. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mức chi phí và thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Hotline/ Zalo : 0988 566 189

Mail : thuexenangmiennam@gmail.com

Web : https://thuexenangmiennam.com/

Xem thêm video trên Kênh youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *