Giá thuê xe để nâng người – lựa chọn an toàn và hiệu quả

Rate this post

Giá thuê xe để nâng người là một trong những dịch vụ đang được mọi người rất quan tâm đặt biệt là trong những công trình thiết kế thi công, thị trường hiện nay đang có nhiều sự phát triển mạnh mẽ hơn vì vậy giá cả thuê xe nâng người cũng có sự biến đổi đáng kể, không ổn định. Vậy để hiểu thêm về giá thuê xe để nâng người và đặc điểm của thuê xe nâng người trong cuộc sống thì cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Đặc điểm của xe để nâng người

a. Ưu điểm của xe để nâng người

Ưu điểm đầu tiên mà loại xe này mang lại là an toàn hiệu quả đối với người lao động. Có rất ít trường hợp tai nạn xảy ra khi sử dụng dịch vụ xe nâng người.

Gia thue xe nang nguoi 2 - giá thuê xe để nâng người - lựa chọn an toàn và hiệu quả

Xe nâng người giúp công việc nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng ở nhiều độ cao khác nhau mà không tốn thời gian, vả lại thiết kế xe nhỏ gọn, thuận tiện không chiếm quá nhiều diện tích trong khu làm việc.

Hơn thế nữa việc sử dụng xe nâng người còn tiết kiệm chi phí đáng kể, so với việc mua các dụng cụ phức tạp để leo lên thì việc sử dụng xe nâng người này là biện pháp tối ưu nhất, tiết kiệm được một khoản chi phí cho các nhà đầu tư mang lại nhiều lợi ích trong sử dụng.

b. Nhược điểm của sử dụng xe để nâng người

Không áp dụng được với lượng hàng hóa lớn, trọng tải với sựu điều khiển của con người sẽ dẫn đến kiệt sức, mệt mỏi,…

c. Giá thuê xe để nâng người

Chi phí đầu tư để có thể mua 1 chiếc xe nâng người tương đối lớn vì vậy bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua. Đến với dịch vụ cho thuê xe nâng người sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về giá cả.

Gia thue xe nang nguoi 3 - giá thuê xe để nâng người - lựa chọn an toàn và hiệu quả

Giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố điển hình là:

  • Dựa vào độ cao làm việc, độ cao càng lớn thì giá thuê xe cũng thuận thế mà tăng theo, những độ cao lớn thì bên phía thuê xe cần những xe với kích thước to mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc .
  • Tiếp theo là dựa vào thời gian thuê, tùy phụ thuộc theo nhu cầu thuê theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng mà giá cả cũng từ đó thay đổi theo.
  • Giá thuê xe nâng người còn phụ thuộc vào số lượng xe, nếu khách hàng muốn thuê với số lượng lớn thì có thể được nhận ưu đãi giảm giá cho lần thuê dó.
  • –         Cuối cùng còn một yếu tố phụ thuộc nữa là dựa vào thời điểm thuê, nếu thuê vào đúng dịp nhộn nhịp người thuê, nhu cầu tăng cao thì giá thành cũng từ đó tăng lên. Vì vậy thời điểm thuê cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Giá thuê xe để nâng người hiện nay được mọi người quan tâm rất nhiều, vì trong thời buổi hiện nay cái gì cũng đổi mới, giá thành của sản phẩm cũng thay đổi. Giá thuê xe nâng người này là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người, sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, uy tín.

2. Thuê xe để nâng người tại TPHCM

Một trong những địa điểm thuê xe để nâng người trở nên phổ biến nhất là tpHCM. Mức chi phí để mua một chiếc xe nâng người là không hề nhỏ nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy tìm đến dịch vụ thuê xe nâng người. Do đó trên thị trường tpHCM đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê xe để  nâng người với giá thành tương đối phù hợp, phục vụ cho nhu cầu của người dùng, người dùng có thể thuê theo ngày, thuê theo tháng, thuê theo năm cùng tìm hiểu nhé!

Gia thue xe nang nguoi 4 - giá thuê xe để nâng người - lựa chọn an toàn và hiệu quả

a. Giá thuê xe để nâng người theo ngày

Thuê xe để nâng người theo ngày phổ biến rộng rãi với một số các công trình như lắp đặt đồ trong nhà, sửa chữa các thiết bị, lau chùi cửa kính của các tòa nhà, các khu nhà cao tầng. Những công việc chỉ tốn thời gian ngắn là có thể hoàn tất. Và khi thuê theo ngày thì cũng phụ thuộc vào độ cao mà mức giá dao động từ 500.000 – 7.000.000 VNĐ/ ngày.

b. Giá thuê xe nâng người theo tháng

Với việc thuê xe theo tháng thì giá có thể ở mức từ 5.000.000đ-60.000.000đ/Tháng phù hợp trong việc xây dựng những công trình thiết kế vừa và nhỏ, cũng không cần tốn quá nhiều thời gian.

c. Giá thuê xe để nâng người theo năm

Mức giá này thì dao động khoảng 100.000.000đ-300.000.000đ/Năm với mức giá này thì lại phù hợp với các quy mô hoành tráng lớn lao, các doanh nghiệp cần đầu tư nhiều mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là một số những thông tin về đặc điểm giá thuê xe để nâng người tại TPHCM. Chúng tôi lưu ý mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn cần báo giá chính xác hơn hãy liên hệ qua đường hotline của chúng tôi để được kịp thời giải đáp những vấn đề thắc mắc của quý khách. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *