Thuê xe nâng người tự hành

Rate this post

Bài viết này chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc hiểu sâu hơn về những lợi ích từ việc thuê xe nâng người tự hành mang lại.

Xe nâng người chuyên nghiệp
                             

Thuê xe nâng người tự hành thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại

 • Việc sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp cho các chủ đầu tư.

 

 

An toàn khi sử dụng

 • Theo thống kê thì có tới 60% tai nạn lao động trong lĩnh vực xây dựng là do làm việc theo cách thủ công như sử dụng giàn giáo, thang tre, dây treo tạm bợ… Với thiết kế nhằm thay thế các công cụ thô sơ và kém an toàn. Xe nâng người mang lại sự an toàn cho chính người lao động và những người xung quanh.
 • Với thiết kế điều khiển thông minh và có chế độ tự ngắt khi có sự cố. Xe nâng người đã và đang giảm thiểu gần như tuyệt đối cho người thi công.

Thuê xe nâng người tự hành rút ngắn thời gian thi công

 • Với thiết kế nâng hạ bằng công nghệ hiện đại. Xe di chuyển dễ dàng không tốn nhiều nhân lực và công sức như sử dụng giàn giáo. Nên thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều với việc sử dụng giàn giáo hay thang tre…

Giảm thiểu tiếng ồn

 • Với việc sử dụng động cơ chạy bằng điện. Nên tiếng ồn giảm hơn hẳn so với việc sử dụng các dụng cụ thủ công như trước kia. Xe nâng người phù hợp với mọi không gian như nhà xưởng, mái hiên…
 • Di chuyển nhẹ nhàng và không quá cầu kì so với việc sử dụng giàn giáo phải dỡ ra bắc lại nhiều lần.

Thuê xe nâng người tự hành tiết kiệm chi phí thi công

 • Sử dụng một thiết bị vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực. Vừa đảm bảo an toàn trong thi công. Nên chắc chắn rằng sẽ tiết kiệm được chi phí thi công của dự án.
 • Xe nâng người tự hành vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa đảm bảo được tiến độ thi công.
Xe nâng người dạng cắt kéo nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

 

Thân thiện môi trường

 • Sử dụng nhiên liệu bảo vệ môi trường và được giấy chứng nhận là sản phẩm thân thiện môi trường do tổ chức tại Mỹ xác nhận.

Xe nâng người có kích thước nhỏ gọn

 • Với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng mẫu mã giúp người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian làm việc của mọi loại công trình khác nhau.

Dễ dàng sử dụng

 • Xe nâng người boomlift và xe nâng người cắt kéo có bộ tay điều khiển với các chức năng tiện ích dễ dàng sử dụng mà không cần phải học quá cầu kỳ như những sản phẩm khác.

Tuổi thọ cao

 • So với các dụng cụ khác như giàn giáo, thang tre. Xe nâng người có tuổi thọ gấp nhiều lần bởi được thiết kế bằng thép rất chắc chắn và bền.

Để tăng sự tin tưởng cũng như thu hút vốn đầu tư thi công cho các công trình lớn, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng những trang thiết bị hiện đại vừa đảm bảo độ an toàn, vừa đảm bảo được tiến độ thi công công trình và lại tạo nên sự chuyên nghiệp rất lớn khi thực thi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi. Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các sản phẩm xe nâng người chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường miền nam

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *