Thuê xe nâng người 12m – an toàn, năng suất

Rate this post

Thuê xe nâng người 12m dùng trong công nghiệp hiện nay là vô cùng phổ biến. Và nhu cầu với xe nâng 12m cũng rất cao trên thị trường hiện nay. Vì vậy việc lựa chọn như thế nào để chọn được chiếc xe ưng ý, chất lượng rất được khách hàng quan tâm. Nhất là khi trên thị trường có nhiều nhà cung cấp như hiện nay thì việc lựa chọn lại càng khó khăn hơn. Vậy điều kiện để thuê được một chiếc xe nâng chất lượng, đạt chuẩn là gì?

1.   Điều kiện an toàn khi thuê xe nâng người 12m.

Thuê xe nâng người 12m cần chú ý những gì? Đặc điểm nào cho thấy đâu là một chiếc xe đạt chuẩn?

1.1 Chất lượng xe cho thuê.

Khi thuê bạn cần quan tâm và kiểm tra các điểm của xe như:

Thue xe nang nguoi 12m 1 1 - thuê xe nâng người 12m - an toàn, năng suất
  • Kết cấu, mối nối kim loại của xe. Kiểm tra xem có xuất hiện các vết nứt, rạn hay không.
  • Kiểm tra hệ thống phanh khi thuê xe nâng người 12m có hoạt động bình thường hay không. Phanh xe là một bộ phận vô cùng quan trọng nên không thể xem xét một cách qua loa về bộ phận này.
  • Các thanh lan can có chắc chắn hay không. Khu vực làm việc của con người cũng là nơi không thể bỏ qua khi thuê xe. Khi làm việc không thể tránh khỏi việc phải dựa vào lan can nên việc lan can gãy, hỏng hay han gỉ là rất nguy hiểm. Ngay cả khi làm việc không dựa vào lan can thì đây cũng là bộ phận bảo vệ an toàn cho con người nên cần sự kiểm tra tỉ mỉ.
  • Đã nhắc đến lan can thì không thể bỏ qua sàn đứng. Sàn đứng thường chịu trọng lượng lớn của con người và các thiết bị phục vụ công việc. Nếu sàn không chắc chắn sẽ là mối nguy cơ và rủi ro vô cùng lớn đe dọa đến an toàn của con người.
  • Các thông số kỹ thuật của xe là điều bạn cần lưu ý tiếp theo.
Thue xe nang nguoi 12m 3 - thuê xe nâng người 12m - an toàn, năng suất

1.2 Đơn vị cho thuê

Điều kiện để thuê được một chiếc xe nâng người làm việc trên cao chất lượng không thể thiếu đó là một đơn vị uy tín. Các đơn vị uy tín thường rất khắt khe trong việc kiểm duyệt chất lượng cho xe trước và sau khi cho thuê. Đồng thời quá trình bảo dưỡng cũng được áp dụng thường xuyên và nghiêm ngặt. Vì vậy chất lượng xe là điều được đảm bảo ở các đơn vị này. Và đây cũng là yếu tố được khách hàng yêu thích ở các đơn vị lớn, uy tín.

Vì vậy chọn đơn vị cho thuê cũng là bước quan trọng không kém và cần được xem xét kỹ càng. Một điều nữa là bạn sẽ được thử vận hành xe một cách trực tiếp trước khi thuê. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Thue xe nang nguoi 12m 2 - thuê xe nâng người 12m - an toàn, năng suất

2.  Sử dụng xe nâng người 12m an toàn và hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh việc xe bị hỏng hóc hãy chú ý một số điểm sau đây nhé.

  • Các nhân viên thực hiện công việc phải có hiểu biết về xe. Không chỉ để điều khiển xe mà còn đảm bảo yếu tố an toàn cho người thực hiện và người xung quanh.
  • Kiểm tra xe nâng người làm việc trên cao trước khi vận hành, không nâng người trong tình trạng xe chưa ổn định.
  • Không được nâng quá trọng tải cho phép.
  • Chú ý chọn loại xe chạy điện hay chạy bằng dầu sao cho phù hợp với yêu cầu của công việc.

Cho thuê xe nâng người 12m là loại xe rất phổ biến với tỷ lệ thuê rất cao hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu hay đang quan tâm đến loại xe này hãy lưu ý một vài thông tin trên nhé. Điều này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc xe nâng chất lượng và đảm bảo an toàn cho con người cũng như năng suất công việc. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *