Đặc điểm của việc thuê xe nâng người tự hành

Rate this post

Thuê xe nâng người tự hành là một dịch vụ rất phổ biến hỗ trợ rất tốt trong quá trình làm việc của các doanh nghiệp và khu công nghiệp lớn hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết đặc điểm của việc thuê xe nâng người tự hành là như nào nên cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn về nó nhé.

1. Thuê xe nâng người tự hành là gì ?

Thuê xe nâng người tự hành là một dịch vụ cho thuê xe hỗ trợ các công việc phải làm từ trên cao. Nếu như mấy năm về trước khi cần làm việc gì trên cao thì cần phải bắt thang hay là lắp giàn giáo nhưng rủi ro của nó quá lớn không đảm bảo được độ an toàn cho người lao động thì sự xuất hiện của xe nâng người tự hành đã giúp được điều đó. Chúng ta sẽ có thể làm việc trên cao một cách đơn giản hơn, không cần mất thời gian cho quá trình lắp thiết bị hỗ trợ và đặc biệt là tính an toàn của nó cao hơn.

Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo

Xã hội đang phát triển không ngừng, những công trình dự án lớn ngày một nhiều lên và độ khó trong quá trình thi công cũng rất lớn. Các tòa nhà cao tầng, các chung cư cao cấp xuất hiện thì các công việc sửa chữa các thiết bị trong gia đình như máy lạnh hay là vệ sinh lau chùi kính theo kỳ cũng xuất hiện theo. Với những công việc làm ở trên cao như vậy thì công dụng của xe nâng người tự hành là rất lớn và cũng từ đó nhu cầu sử dụng xe nâng người tự hành tăng cao.

2. Giá thuê xe nâng người tự hành

Mặcdù lợi ích của đó đem lại rất tốt nhưng để bỏ tiển mua một chiếc xe nâng người tự hành thì nó hơi đắt. Vì thế, trên thị trường hiện nay, các cửa hàng chuyên về dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành ngày càng nhiều với rất nhiều mức giá khác nhau.

Xe nâng người tự hành 8m làm việc

Tùy vào loại xe bạn muốn thuê, công việc của bạn yêu cầu phải lên cao bao nhiêu để thuê được một chiếc xe hợp lý. Bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi thuê thì đối với mỗi một loại xe nâng và với mức độ cao thì cái giá tiền thuê nó sẽ khác nhau. Càng lên cao thì tiền thuê nó sẽ càng tăng nhiều lên và bạn cũng có thể thuê theo từng thời gian khác nhau như theo ngày, theo tháng hoặc là theo năm. Mỗi một công việc thì sẽ có các phương án thuê xe và giá cho thuê khác nhau.

Giá cho thuê xe nâng người tự hành sẽ dao động từ khoảng 6.000.000 – 70.000.000 VNĐ/ tháng. Và thuê xe nâng người tự hành theo ngày thì mức giá từ 400.000 – 8.000.000 VNĐ/ tháng.

3. Một số tiêu chí ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người tự hành

– Chất lượng của xe: Nếu hư thuê các loại xe đời mới là các loại xe mới mua những bộ phận của xe còn rất mới, xe có nhiều tính năng tốt thì giá thành nó sẽ cao hơn những loại xe đã được mua từ lâu rồi.

Xe nâng người tự hành 12m làm việc

– Độ cao làm việc: Càng lên cao thì nguy hiểm càng cao vì thế rất cần những chiếc xe nâng người chất lượng tốt, cần những chiếc xe có kích thước to, chịu được trọng lục tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

– Thời gian thuê xe: Hiểu rõ công việc mình đang làm, dự kiến được thời gian hoàn thành để có thể thuê xe hợp lý thời gian và tránh mất nhiều thời gian trong việc  thuê xe mà làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Bài viết trên đã nêu rõ cho các bạn những đặc điểm của thuê xe nâng người tự hành. Nếu vẫn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặc giải đáp nhé.

Xem thêm videos tại : Kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *