Xe thang nâng người làm việc trên cao – an toàn, hiệu suất

Rate this post

Xe thang nâng người làm việc trên cao là giải pháp làm việc vô cùng an toàn cho những công nhân làm việc trên cao. Các công việc liên quan đến độ cao rất đa dạng và phổ biến. Như: ở các công trình, nhà máy, nhà xưởng, bảo trì… Vì vậy xe nâng người là giải pháp tối ưu vừa có thể giải quyết công việc một cách an toàn và hiệu quả.

1. Thuê xe nâng người 12m loại nào hiệu quả?

Với độ cao làm việc 12m – độ cao khá phổ biến đối với công việc trên cao hiện nay. Thuê xe nâng người 12m sẽ có hai sự lựa chọn đó là xe dạng cắt kéo và xe dạng z-booms.

a. Xe dạng cắt kéo.

Xe dạng cắt kéo được ưa chuộng sử dụng ở những điều kiện làm việc ở kho xưởng, nhà máy. Những nơi có địa hình tương đôi bằng phẳng. Loại xe này có ưu điểm dễ sử dụng, có thể gấp lại gọn gàng thuận tiện cho việc cất giữ, bảo quản. Giá đỡ có sức chứa tốt có thể sử dụng cho từ 3-4 người cùng làm việc.

Thuê xe nâng người 12m dạng cắt kéo thường phù hợp với công việc có độ linh hoạt không cao vì xe chỉ có thể di chuyển theo phương thẳng đứng.

Xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao

b. Xe dạng z-booms.

Loại xe này được sử dụng phổ biến hơn ở các công trình nơi có độ cao và cần sự linh hoạt cao hơn. Xe có thể di chuyển một cách linh hoạt và đưa con người đến các vị trí mong muốn chính xác. Với loại xe này có thể đáp ứng được đa dạng các loại công việc khác nhau.

Thuê xe nâng người 12m dạng z-booms có độ linh hoạt cao hơn. Không những phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Mà còn phù hợp với nhiều địa hình làm việc khác nhau. Tuy có độ cao làm việc vượt trội nhưng đối với công việc cất trữ cũng không hề tốn nhiêu diện tích vì xe có thể gấp một cách gọn gàng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại xe phù hợp với nhu cầu làm việc.

Xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao

2. Ưu điểm xe thang nâng người làm việc trên cao mang lại.

a. Xe thang nâng người làm việc trên cao mang lại tính an toàn:

Xe nâng người làm việc trên cao đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm của phương pháp làm việc truyền thống. Đặc biệt là tính an toàn đối với con người. Xe được thiết kế với khung nâng có có sức chứa từ 3-5 người cùng một lúc. Lan can bảo vệ được thiết kế với độ cao tiêu chuẩn người lao động có thể thoải mái và yên tâm hơn khi làm việc.

b. Tính hiệu quả:

Tạo điều kiện làm việc tốt hơn giúp người lao động có thể tập trung hơn trong công việc. Xe dễ dàng di chuyển linh hoạt đến vị trí mong muốn. Nên có thể tiết kiệm được tối đa thời gian làm việc và mang đến năng suất cao hơn.

Xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao

c. Xe thang nâng người làm việc trên cao thân thiện với môi trường:

Đa số xe thang nâng người làm việc trên cao hiện nay đều được chạy bằng động cơ điện. Nên xe rất thân thiện với môi trường và bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

d. Tiết kiệm:

Làm việc với xe nâng người thẳng đứng mang đến hiệu suất cao, rút ngắn được thời gian làm việc. Do đó công việc được hoàn thành hiệu quả hơn. Giảm thiểu được rủi ro, tai nạn với người lao động và vật tư trong quá trình làm việc. Vì vậy được đánh giá cao về tính tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với thiết kế và áp dụng công nghệ hiện đại. Xe nâng người được kiểm chứng độ an toàn bởi hiệp hội lao động. Và ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong công việc và cuộc sống, từ công trình lớn đến công trình nhỏ.

Nếu bạn đang quan tâm hãy tìm hiểu về xe thang nâng người làm việc trên cao. Hay muốn thuê xe nâng người 12m thì một số chia sẻ trên đây sẽ cho bạn thêm những thông tin hữu ích. Hãy sử dụng xe nâng người để bảo vệ an toàn cho người lao động và nâng cao năng suất cho công trình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *