Xe nâng Mitsubishi 3 tấn – sản phẩm chuyên biệt với nhiều tính năng vượt trội

Rate this post

Xe nâng dầu 3 tấn Mitsubishi là dòng sản phẩm chuyên biệt được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Qua đó mang lại các tính năng vượt trội mà không phải bất kỳ dòng xe nâng cùng loại nào cũng có thể đem lại. Cụ thể đó là những tính năng gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết bên dưới nhé!

Khái quát về xe nâng Mitsubishi dầu nặng 3 tấn

Đây là dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi, Nhật Bản và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Dòng xe này phù hợp cho việc bốc dỡ hàng hóa trong kho, bốc dỡ hàng hóa từ container về kho hoặc từ kho lên container, vận hành được cả trong những ngày mưa gió.

Xe nang mitsubishi - xe nâng mitsubishi 3 tấn - sản phẩm chuyên biệt với nhiều tính năng vượt trội
Xe nâng Mitsubishi dầu nặng 3 tấn

Do tính đồng bộ của thiết bị (động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, hệ thống điện…) nên dòng sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trong các thương hiệu xe nâng động cơ diesel cùng loại tại Việt Nam. Xe nâng Mitsubishi được sản xuất chính hãng, trong khi các hãng xe nâng khác không có nhà máy nên phải nhập thiết bị của các hãng khác nhau về lắp ráp thiết bị.

Chính vì tính đồng bộ của thiết bị do vậy độ bền của dòng xe nâng Mitsubishi cao hơn hẳn so với các hãng xe nâng khác, nhiên liệu tiêu hao giảm thiểu tối đa thấp nhất, chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng thấp nhất so với sản phẩm của hãng khác ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng hơn nữa do cùng một nhà máy sản xuất nên giá thành sản phẩm thấp hơn giảm chi phí sở hữu cho người sử dụng.

Chi tiết các hệ thống xe nâng

Hệ thống động cơ

Xe nâng 3 tấn Mitsubishi được trang bị thế hệ Động cơ S4S do Mitsubishi nghiên cứu và sản xuất với tính năng ổn định, vận hành êm ái và đặc biệt tạo được momen xoắn cực đại tại số vòng quay nhỏ hơn các dòng động cơ của của các thương hiệu khác. Đây chính là một yếu tố quyết định đến sự mạnh mẽ của động cơ.

Ngoài ra với hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ 100% của Mitsubishi nên các dòng động cơ của Mitsubishi luôn được đánh giá cao về độ bền, tiêu hao nhiên liệu ít và giảm thiểu được hàm lượng khí thải độc hại thải ra môi trường.

Hệ thống lái

Tại cơ cấu bánh lái sau, xe nâng Mitsubishi được trang bị xilanh chống lật, giúp vận hành an toàn khi xe vào cua ở tốc độ cao.

Xe nang mitsubishi 2 - xe nâng mitsubishi 3 tấn - sản phẩm chuyên biệt với nhiều tính năng vượt trội
Xe nâng Mitsubishi được trang bị xilanh chống lật

Hệ thống lốp của xe nâng Mitsubishi là các thương hiệu nổi tiếng của Aichi (Nhật Bản), Solid – Max (Srilanka)…

Hệ thống an toàn

Hệ thống an toàn IPS đối với xe nâng Mitsubishi là tính năng chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có được. Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.

  • Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí.
  • Tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố.
  • Khi thiết bị đang ở vị trí tiến hoặc lùi thì sẽ không khởi động được động cơ.

Mục đích của nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi là để đảm an toàn trong quá trình vận hành xe và ngăn ngừa lỗi khi người vận hành không vận hành đúng quy định để đảm bảo cho người lái và hàng hóa khỏi các tai nạn tiềm ẩn.

Hệ thống thay thế phụ tùng và sửa chữa

Với tiêu chuẩn của Mitsubishi hệ thống phụ tùng được đồng bộ cao, cung cấp hàng chính hãng với giá thành hợp lý.

Đi cùng với toàn hệ thống là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn tốt, tính chuyên nghiệp cao, không ngừng được đào tạo nâng cao chuyên môn qua từng thời kỳ.

Xe nang mitsubishi 3 - xe nâng mitsubishi 3 tấn - sản phẩm chuyên biệt với nhiều tính năng vượt trội
Hệ thống thay thế phụ tùng và sửa chữa

Tính năng trội nhất của xe nâng dầu 3 tấn Mitsubishi

  • Thiết kế hiện đại, chắc chắn, tạo cảm giác dễ chịu cho người vận hành.
  • Tích hợp những công nghệ tiên tiến, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chất lượng.
  • Phụ tùng thay thế chính hãng, dễ thay thế sửa chữa.

Xe nâng ATEX tuân thủ tiêu chuẩn nào?

Các công ty sản xuất, lưu trữ hóa chất hay các ngành công nghiệp nằm trong khu vực có nguy cơ cao được quản lý chặt chẽ và nhận thức được các yêu cầu nghiêm ngặt ảnh hưởng tới họ cũng như cách thức phân loại khu vực có nguy cơ cao bao gồm: 

  • Zone 0.
  • Zone 1.
  • Zone 2.

Xe nâng ATEX thường sẽ tuân thủ tiêu chuẩn ATEX 2014/34/EU để có thể hoạt động tốt trong mọi khu vực. Với các tính năng chống cháy nổ từ chuyên gia của Pyroban xe nâng ATEX vẫn có thể hoạt động với hiệu suất cao và độ tin cậy từ lái xe.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về dòng xe nâng dầu 3 tấn Mitsubishi tại trang của chúng tôi. Liên hệ ngay nếu như bạn cần được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *