Giá máy xúc bánh lốp Doosan trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Rate this post

Máy xúc bánh lốp Doosan giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Liệu giá cả có phù hợp với chất lượng? Quý khách hàng đang chưa tìm được điểm dừng chân hợp lý. Hãy tìm hiểu thêm về lý do nên mua máy xúc đào bánh lốp Doosan trong bài viết bên dưới nhé! 

Lý do nên chọn mua máy xúc đào bánh lốp Doosan

Như đã biết, dòng máy xúc Doosan hiện đang đứng đầu trên thị trường trong nước thuộc phân khúc máy xúc bánh lốp và bánh xích. Tuy nhiên, dòng máy xúc bánh xích của Doosan lại cho thấy sự ưa chuộng nhiều hơn.

Máy xúc bánh lốp doosan
Máy xúc bánh lốp Doosan

Ghế ngồi của tài xế

Ghế lái của máy xúc đào bánh lốp Doosan được thiết kế rất gọn gàng. Nhà sản xuất đã trang bị cho máy đào 2 chế độ trượt. Máy xúc sẽ cho phép người vận hành sử dụng dễ dàng, thuận tiện, thoải mái hơn mà không gây đau nhức trong suốt quá trình vận hành.

Về cabin

Buồng lái của máy xúc đào có điểm đặc biệt nhất là kính xe là loại kính có chức năng sấy. Chi tiết này sẽ cho phép kính khô để có tầm nhìn tối ưu, đảm bảo an toàn cho người vận hành máy đào.

Hệ thống điều hòa không khí

Ngoài ra, máy đào Doosan sẽ được trang bị hệ thống điều hòa vô cùng hiện đại với công suất lớn. Có thể thấy nhà sản xuất rất hiểu tâm lý môi trường làm việc khắc nghiệt bên ngoài nên đã trang bị điều hòa giúp người vận hành luôn cảm thấy mát mẻ, tỉnh táo khi làm việc.

Máy xúc bánh lốp doosan
Máy xúc bánh lốp Doosan

Động cơ

Hiện tại các dòng máy xúc lật được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là: máy xúc lật 55 phân khối giá rẻ, máy xúc lật DX140w. Động cơ của các dòng máy xúc lật này thuộc phân khúc thị trường này, công suất hoạt động khá nhỏ. Đó là động cơ Yanmar của Nhật. Ngoại trừ động cơ, các hệ thống và bộ phận khác của máy đào Doosan đều do Doosan sản xuất.

Báo giá máy xúc Doosan

Vậy máy xúc Doosan DX140W giá bao nhiêu? Giá máy xúc Doosan 55w trên thị trường hiện nay có đắt không? Đây là những câu hỏi phổ biến nhất trên Google. Điều này cho thấy nhu cầu về máy đào bánh lốp Doosan tại Việt Nam là rất cao.

Máy xúc bánh lốp doosan
Máy xúc bánh lốp Doosan

Theo tìm hiểu của chúng tôi trên thị trường, hầu hết các loại máy xúc đào bánh lốp mới của Doosan sẽ có giá từ 1 tỷ 7 trở lên, tùy vào mẫu mã và dung tích gầu. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có nhiều nơi cung cấp máy xúc đào bánh lốp 55 Doosan giá rẻ. Giá máy xúc Doosan 55w chỉ khoảng 500 triệu trở lên. Nhưng đây là loại cũ và đã bị thay thế một số linh kiện. Việc lựa chọn loại máy tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Nhìn chung, thương hiệu máy xúc lật Doosan là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Những máy đào bánh lốp này nhanh, thoải mái và giá cả phải chăng cho các công việc xây dựng ngày nay.

Máy xúc bánh lốp doosan
Máy xúc bánh lốp Doosan

Giá chúng tôi cung cấp trên đây chỉ là giá tham khảo để mọi người có những hiểu biết chung về các dòng xe Doosan giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách muốn biết giá máy xúc 55W cụ thể hay muốn biết máy xúc doosan dx140w giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp và báo giá những thông tin chi tiết mà khách hàng cần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *