Thuê xe để nâng người tự hành – lựa chọn ưu tiên để tiết kiệm chi phí

Rate this post

Dịch vụ thuê xe để nâng người tự hành chắc hẳn mọi người cũng đã từng nghe qua, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Đây là một dịch vụ mang lại hiệu quả công việc rất cao,tiết kiệm chi phí mà còn tăng năng suất lao động. Đa số mọi người chỉ biết đến với loại xe với một kiểu thiết kế. Nhưng trong thực tế có rất nhiều loại xe nâng người khác nhau với nhiều đặc điểm, kiểu dáng, giá cả khác nhau. Để biết thêm về dịch vụ thuê xe để nâng người tự hành và giá cả thuê xe thì cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

1. Vậy xe dùng nâng người tự hành là gì?

Xe dùng nâng người tự hành được hiểu là loại xe hay còn gọi là thiết bị nâng người lên cao theo hình thức tự vận hành, đối với các công trình xây dựng trên cao khó di chuyển thì chúng ta có thể tìm đến dịch vụ thuê xe để nâng người tự hành, nâng người lên cao một cách an toàn với cơ cấu thủy lực vận hành chắc chắn. Hiện nay  đang phổ biến rộng rãi với các kiểu xe nâng người như: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người Boom Lift…

Thue xe nang nguoi tu hanh 1 - thuê xe để nâng người tự hành - lựa chọn ưu tiên để tiết kiệm chi phí

2. Lý do bạn nên chọn lựa dịch vụ thuê xe để nâng người tự hành

Với một công trình thi công lớn nhỏ việc sử dụng một chiếc xe nâng người là hết sức thuận tiện nhưng không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe mà giờ đây ta đã biết đến với dịch vụ cho thuê xe để nâng người tự hành, đây là một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề về chi phí. Vậy sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người mang lại những lợi ích gì?

Việc thuê xe nâng người sẽ rẻ hơn vì giá thuê xe để nâng người tự hành tương đối rẻ có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền mà có thể sử dụng với mục đích khác thay vì phải bỏ toàn bộ số tiền ra mua nguyên một chiếc xe nâng người nếu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn

Bạn có thể được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất giúp các bạn tìm ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mang lại hiệu quả cao.

Thời gian cho thuê cũng linh động hơn: Thay vì mua một chiếc xe nâng người mới thì việc thuê dịch vụ xe nâng người sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể thuê theo giờ, thuê theo ngày, thuê theo tháng mà không có áp lực nào.

Không chỉ tiết kiệm được chi phí mà sản phẩm còn mang lại hiệu quả cao đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Thue xe nang nguoi tu hanh 2 1 - thuê xe để nâng người tự hành - lựa chọn ưu tiên để tiết kiệm chi phí

3. Bảng giá cho thuê xe nâng người tự hành

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thuê xe nâng người tự hành:

  • Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thuê xe chính là độ cao làm việc. Độ cao càng lớn thì giá thuê xe nâng người tự hành sẽ càng tăng. Bởi những độ cao lớn cần những xe rất to mới đáp ứng được yêu cầu làm việc, chi phí đầu tư cũng rất lớn nên giá thành cho thuê cũng sẽ cao hơn.
  • Tiếp đến là thời gian thuê. Tùy theo bạn muốn thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm thì mức giá sẽ khác nhau. Thời gian thuê càng dài thì giá thuê sẽ càng được ưu đãi và ngược lại.
  • Số lượng xe cũng quyết định đến mức giá bạn phải trả cho dịch vụ. Thuê càng nhiều thì lại càng được những ưu đãi giảm giá.
  • Ngoài ra thời điểm thuê cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu thuê vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu cầu tăng cao thì đồng nghĩa giá thuê xe cũng sẽ tăng.

Giá thuê xe nâng người tự hành theo ngày, tháng

Hiện nay có rất nhiều loại xe với mẫu mã, kích thước khác nhau vì vậy giá thuê xe cũng khác nhau, giá thuê xe nâng người tự hành hiện nay dao động trong khoảng sau:

  • Đối với xe cắt kéo từ:400.000đ/Ngày- hoặc 9.000.000đ/Tháng.
  • Đối với xe Boom Lift từ :700.000đ/Ngày- hoặc 12.000.000đ/Tháng.
Thue xe nang nguoi tu hanh 4 - thuê xe để nâng người tự hành - lựa chọn ưu tiên để tiết kiệm chi phí

Thuê xe nâng người tự hành đang là một dịch vụ khá được trọng dụng bởi các công ty, các nhà đầu tư với quy mô lớn nhỏ. Với những công việc lắp đặt hay thi công trong thời gian ngắn hạn việc mua xe nâng người sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí mà không mang lại lợi nhuận cao. Bởi những công việc này chỉ cần tiến hành trong thời gian ngắn. Do vậy sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tự hành sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất, đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý mà còn mang lại hiệu quả tương đối cao.

Để có thế biết chắc chắn mức giá là bao nhiêu cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn của bên cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá đầy đủ cho bạn.

Từ những đặc điểm cho thuê xe nâng người tự hành mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, hi vọng sản phẩm, dịch vụ này sẽ là lựa chọn tối ưu, tháo gỡ khó khăn trong công việc, đòi hỏi lắp ráp, chỉnh sửa trên cao. Nếu có bất cứ câu hỏi mối quan tâm nào khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *