Xe nâng người tại Long An

Rate this post

Xe nâng người tại Long An hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho các công trình xây dựng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người tại Long An vui lòng liên hệ 0988566189

Vùng kinh tế trọng điểm Long An

Long An là vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.

30 khu cong nghiep long an - xe nâng người tại long an
Mật độ các khu công nghiệp tại Long An

Long An có diện tích 4.491,87 km² , là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc giáp tỉnh Tây Ninh và tỉnh Svay Rieng của Vương quốc Campuchia . Long An có chiều dài biên giới 137,5km, phía Nam giáp tỉnh Tiền Giang, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Đông giáp thành phố Hồ Chí Minh.

Là tỉnh nằm cận kề với TP.HCM . Long An có mối liên hệ ngày càng chặt chẽ với Vùng Phát Triển Kinh Tế Trọng Điểm Phía Nam. Long An đã cung cấp 50% sản lượng công nghiệp cả nước. Long An là đối tác đầu tư, chuyển giao công nghệ. Cũng là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Xem thêm: Cho thuê xe nâng người tại TP HCM giá rẻ

Trong suốt 5 năm hoạt động và phát triển. Chúng tôi đã cung cấp xe nâng người cho hầu khắp các khu công nghiệp của tỉnh Long An.

Với hơn 200 thiết bị xe nâng người mẫu mã đa dạng.  Gồm xe nâng người dạng cần vươn boom lift, S boom, Z boom. Xe nâng người dạng cắt kéo sicissos lift, thang nâng người là nhưng thiết bị nâng ngươi tự hành. Chiều cao xe làm việc từ 6-50m. Chúng tôi hoàn toàn chinh phục những đỉnh cao của các tòa nhà, các nhà xưởng công nghiệp. Mang lại giá trị lớn cho công trình. Tạo sự an tâm trong thi công, tạo được. Tạo chất lượng tốt cho công trình. Đẩy nhanh tiên độ. Giảm chi phí thi công tối thiểu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *