Xe nâng Mitsubishi ngồi lái 2 tấn – hàng nhập chính hãng từ Nhật Bản

Rate this post

Xe nâng Mitsubishi điện 2 tấn ngồi lái dùng nguyên liệu chính là Pin, Ac quy (Ắc quy-khô hoặc ắc quy-axit chì) với nguồn nạp và sử dụng thường là: 36VDC, 48VDC…, bộ nguồn có dung lượng đến hàng trăm Ah cho phép hoạt động liên tục nhiều hơn 1 ca làm việc. Bộ nạp nguồn được thiết kế có thể nạp đầy trong thời gian 2h với chi phí thấp.

Hệ thống thủy lực

Loại dòng chảy thay đổi cung cấp cho các hoạt động cùng lúc hay riêng biệt của tất cả các chức năng. Một bộ điều tiết bằng điện tử để đáp ứng với nhu cầu công tác mà động cơ cho ra công suất tối ưu nhất.

Xe nang mitsubishi - xe nâng mitsubishi ngồi lái 2 tấn - hàng nhập chính hãng từ nhật bản
Hệ thống thủy lực

Khả năng điều khiển của xe

Phần khung trước của xe nâng điện 2 tấn Mitsubishi được cấu tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ghế ngồi có thể chọn ở nhiều vị trí giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Vô lăng lái có thể điều chỉnh cao thấp cho phù hợp với chiều cao của người vận hành. Các thiết bị điều khiển được hỗ trợ bằng thủy lực. Có các tấm chắn nắng mặt trời, đèn làm việc trên khung xe.

Hệ thống vận hành thông minh

 • Tự động điều chỉnh tốc độ khi xe làm việc.
  Thiết bị chống đổ hàng khi người vận hành vô ý cho khung nâng nghiêng đột ngột với vận tốc cao.
  Thiết bị ổn định áp lực dầu thủy lực.
  Thiết bị tự động ngắt tất cả các chức năng vận hành của xe khi người vận hành
  rời khỏi vị trí lái xe.

Đặc điểm nổi bật xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Mitsubishi

Ưu điểm

Xe nang mitsubishi 2 - xe nâng mitsubishi ngồi lái 2 tấn - hàng nhập chính hãng từ nhật bản
Đặc điểm nổi bật xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Mitsubishi

Xe nâng điện Mitsubishi hoạt động bằng năng lượng điện nên chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. Dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố mà chi phí sửa chữa cũng tương đối thấp.

Nhược điểm

Xe nâng điện không làm việc được trong thời gian dài, nên khi cần một loại xe nâng phục vụ nâng hàng trong suốt 24h liên tục không nên sử dụng xe nâng điện.

Như vậy dựa vào ưu và nhược điểm của mỗi loại xe nâng mà bạn có thể lựa chọn loại xe nâng thích hợp nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Tiêu chuẩn xe nâng ATEX

Xe nâng ATEX là xe nâng đặc biệt đáp ứng theo tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt của Châu Âu:

 • Tiêu chuẩn ATEX 95.
 • Tiêu chuẩn ATEX 137.
Xe nang mitsubishi 3 - xe nâng mitsubishi ngồi lái 2 tấn - hàng nhập chính hãng từ nhật bản
Tiêu chuẩn xe nâng ATEX

Xe được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, chế biến khí gas và các ngành có nguy cơ cao Zone 1 và Zone 2. 

Xe nâng ATEX chỉ được sản xuất bởi 1 số hãng xe nâng nhất định còn do tiêu chuẩn và mức độ phức tạp rất cao, tiêu biểu như dòng xe nâng chống cháy nổ Hyster Pyroban Châu Âu.

Rủi ro bắt lửa gây cháy nổ 

Khó khăn lớn nhất của các xe nâng khi hoạt động trong khu vực có nguy cơ cao đó là dễ bắt lửa khi đề hay tia lửa phát sinh do ma sát cơ học. Do đó các xe nâng thông thường không thể sử dụng được trong các ngành có khu vực nguy cơ cao. 

Tuân thủ tiêu chuẩn ATEX 

Các công ty sản xuất, lưu trữ hóa chất hay các ngành công nghiệp nằm trong khu vực có nguy cơ cao được quản lý chặt chẽ và nhận thức được các yêu cầu nghiêm ngặt ảnh hưởng tới họ cũng như cách thức phân loại khu vực có nguy cơ cao bao gồm: Zone 0, Zone 1 và Zone 2. 

Xe nâng ATEX của Hyster tuân thủ tiêu chuẩn ATEX 2014/34/EU để có thể hoạt động tốt trong khu vực này. Với các tính năng chống cháy nổ từ chuyên gia của Pyroban xe nâng ATEX của Hyster vẫn có thể hoạt động với hiệu suất cao và độ tin cậy từ lái xe. 

Xe nâng Hyster Pyroban hoạt động trong khu vực có nguy cơ cao cấp độ 2 

Xe nang mitsubishi 4 - xe nâng mitsubishi ngồi lái 2 tấn - hàng nhập chính hãng từ nhật bản
Xe nâng Hyster Pyroban hoạt động trong khu vực có nguy cơ cao cấp độ 2

Trong khu vực có nguy cơ cao Zone2 các xe nâng Hyster Pyroban thường sử dụng động cơ đốt trong model H2.5FT hoặc H3.0XT không có động cơ điện hay bất cứ công tắc điện nào qua đó loại trừ nguy cơ phát ra tia lửa điện. 

Bên cạnh đó, xe có hệ thống phát hiện, cảnh báo và tự động tắt máy trong trường hợp nguy hiểm. Xu hướng sử dụng xe nâng điện trong Zone 2 ngày càng nhiều tuy nhiên dòng xe nâng dầu Hyster Pyroban cung cấp động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền khỏe và độ tin cậy cao hơn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nếu như quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc về xe nâng Mitsubishi xe nâng atex, hãy liên hệ ngay để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *