Xe nâng Mitsubishi nặng 2 tấn chạy bằng dầu

Rate this post

Xe nâng diesel Mitsubishi 2 tấn là dòng xe nhập khẩu từ Nhật Bản. Dòng xe Mitsubishi đã tích hợp được nhiều tính năng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mà xe nâng Mitsubishi không có được ở các hãng xe nâng khác. Nếu muốn biết thêm về chiếc xe này, hãy nhanh chóng tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây!

Xe nâng diesel Mitsubishi 2 tấn

Đây là số ít dòng xe nâng nhận được nhiều đánh giá tốt của Mitsubishi trong toàn phân khúc xe nâng tải trọng trung bình. Dòng máy này thích hợp với các đơn vị chuyên sản xuất có xe nâng Mitsubishi và khối lượng đóng gói nhỏ. Sự đồng bộ của các bộ phận trên xe cao gần như là 100%, xe chạy ổn định.

Xe nang mitsubishi - xe nâng mitsubishi nặng 2 tấn chạy bằng dầu
Động cơ tiên tiến S4S

Khung gầm, hệ thống điện, hệ thống thủy lực, hộp số, động cơ và các chi tiết khác đều do nhà máy Mitsubishi sản xuất… Đây là một lợi thế vô cùng lớn của dòng xe nâng nhà Mitsubishi khi so sánh với các hãng xe nâng hàng khác. Nguyên nhân là do sự đồng bộ trong những thương hiệu đó không được cao.

Do xe nâng Mitsubishi có khả năng đồng bộ tốt nên xe nâng hoạt động khá ổn định. Thêm vào đó là chi phí bảo trì, bảo hành thấp hơn, giá xe ổn định, phụ tùng để thay thế có giá thành rẻ hơn so với những thương hiệu về xe nâng còn lại trên thị trường.

Động cơ

Dòng xe nâng dầu Mitsubishi 2 tấn động cơ hiện đại – S4S. Đây là loại động cơ có các đặc tính kỹ thuật siêu vượt trội mà Mitsubishi đã tập trung phát triển và sản xuất. Xe có khả năng có thể làm việc bền bỉ và mạnh mẽ. Ngoài ra, nó có thể tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn khi so sánh với Komatsu, Toyota và các dòng xe nâng khác…

An toàn

Xe nâng diesel Mitsubishi 2 tấn cũng giống như các loại xe nâng còn lại của Mitsubishi cũng đều được thiết lập hệ thống an toàn thông minh IPS. Đây cũng là những chức năng cao cấp do Mitsubishi phát triển. Nó chuyên dụng nhưng có những ưu điểm riêng về an toàn và hiệu quả vận hành tuyệt vời của xe nâng hàng Mitsubishi.

Xe nang mitsubishi 2 - xe nâng mitsubishi nặng 2 tấn chạy bằng dầu
Xylanh chống lật
  • Khi người điều khiển ngồi sai tư thế, khung nâng và càng nâng sẽ tự động khóa lại.
  • Khi cần điều khiển ở vị trí tiến hoặc lùi, xe sẽ tự động khóa hệ thống khởi động.
  • Trong trường hợp xe gặp sự cố kỹ thuật, khung nâng và phuộc cũng sẽ tự động khóa lại, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho xe và người điều khiển.

Hệ thống vô lăng

Với cấu tạo bánh sau, xe nâng Mitsubishi được trang bị cụm trụ chống lật giúp xe vận hành an toàn khi quay vòng ở tốc độ cao.

Xe nâng động cơ diesel 2 tấn Mitsubishi được trang bị hệ thống vô lăng của các hãng lốp nổi tiếng như Aichi của Nhật Bản và Solidmax của Srilanka đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.

Xe nang mitsubishi 3 - xe nâng mitsubishi nặng 2 tấn chạy bằng dầu
Ghế hơi

Hệ thống cabin

Xe nâng Mitsubishi có cabin được thiết kế hiện đại và cơ cấu điều khiển được bố trí khoa học giúp người vận hành thao tác dễ dàng. Ngoài ra, xe được trang bị màn hình LCD điện tử hiển thị rõ nét các thông số kỹ thuật cơ bản của xe, có góc nhìn rộng lớn nhất giúp xe dễ dàng thao tác.

Hệ thống dịch vụ và phụ tùng thay thế

Hệ thống dịch vụ hậu mãi đẳng cấp quốc tế luôn là lợi thế cạnh tranh lớn của Mitsubishi. Tiếp theo là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, tinh thần phục vụ tận tâm.

Xe nâng chống cháy nổ

Có thể là màn hình nhiệt độ, lốp dẫn điện, vải chống tĩnh điện hoặc phuộc bằng thép không gỉ – mọi bộ phận đều được thiết kế để loại bỏ nguy cơ cháy nổ. Ngoài ra, xe nâng chống cháy nổ của chúng tôi cung cấp tiêu chuẩn cao nhất quán về kinh tế, an toàn và công thái học.

Xe nang mitsubishi 4 - xe nâng mitsubishi nặng 2 tấn chạy bằng dầu
Đèn trước

Rủi ro hỏa hoạn

Một thách thức lớn là xe nâng có thể phải xử lý các chất có điểm chớp cháy, nhiệt độ đánh lửa và giới hạn nổ khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này có nghĩa là không thể sử dụng xe nâng tiêu chuẩn cho các hoạt động này vì chúng có thể có nguồn đánh lửa không phù hợp với các địa điểm quản lý chất thải hóa học.

Tuân thủ tiêu chuẩn ATEX

Các công ty quản lý chất thải được quản lý chặt chẽ và thường nhận thức được các yêu cầu pháp lý nghiêm ngặt ảnh hưởng đến quy trình của họ và cách phân loại các khu vực nguy hiểm. Ví dụ: vùng 1 hoặc 2 đối với khí, vùng 21 hoặc 22 đối với bụi hoặc kết hợp giữa khí và bụi. 

Thiết bị Hyster cần tuân thủ ATEX 2014/34/EU để hoạt động hợp pháp ở những khu vực này được gọi là Xe nâng ATEX. Do đó, các sửa đổi đặc biệt phải được thực hiện đối với thiết bị sê-ri tiêu chuẩn.

Trên đây là những thông tin về xe nâng động cơ diesel 2 tấn Mitsubishi xe nâng động cơ atex. Nếu còn vướng mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *