Xe nâng Mitsubishi dầu 5,5 tấn – hàng nhập chính hãng từ Nhật Bản

5/5 - (3 bình chọn)

Xe nâng Mitsubishi điện 5,5 tấn ngồi lái dùng nguyên liệu chính là Pin, Ac quy (Ắc quy-khô hoặc ắc quy-axit chì), bộ nguồn có dung lượng đến hàng trăm Ah cho phép hoạt động liên tục nhiều hơn 1 ca làm việc. Bộ nạp nguồn được thiết kế có thể nạp đầy trong thời gian 2h với chi phí thấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết bên dưới.

Xe nâng 5,5 tấn Mitsubishi

Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho với khối lượng hàng hóa lớn có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Tính hiệu quả và độ tin cậy của Xe nâng 5,5 tấn Mitsubishi đã được kiểm chứng và chứng minh qua nhiều năm đáp ứng yêu cầu đòi hỏi cao nhất của công việc đồng thời đạt được niềm tin của chủ sở hữu bởi chất lượng, tiêu hao nhiên liệu ít so với các hãng khác cùng loại, giá trị đầu tư và sự thân thiện với môi trường.

Xe nâng mitsubishi
Xe nâng Mitsubishi

Chính vì tính đồng bộ của thiết bị do vậy độ bền của Xe nâng Mitsubishi cao hơn hẳn so với các hãng xe nâng khác, nhiên liệu tiêu hao thấp nhất giảm thiểu nhiều, chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng giảm thiểu nhiều so với sản phẩm của hãng khác. 

Lỗi trong quá trình sử dụng ít xảy ra, hơn nữa do cùng một nhà máy sản xuất nên giá thành sản phẩm thấp hơn giảm chi phí sở hữu cho người sử dụng.

Hệ thống an toàn

Do khối lượng hàng nâng lớn đòi hỏi độ an toàn cao sau khi nghiên cứu và thử nghiệm nhà sản xuất quyết định áp dụng Hệ thống an toàn IPS2 đối với loại này đối với xe nâng từ 4.0 tấn – 5.5 tấn sản xuất tính năng này chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng nào có được.

Xe nâng mitsubishi
Xe nâng Mitsubishi
  •         Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.
  •         Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí.
  •         Tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố.
  •         Khi thiết bị nâng hạ đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi thì sẽ không khởi động được động cơ.
  •         Hệ thống chống sốc khi nâng hạ hàng hóa giúp cho hàng hóa ổn định tránh đổ vỡ.
  •         Hệ thống phanh thủy lực áp dụng cho cả tay và phanh chân.

Xe nâng Mitsubishi 5.5 tấn là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Khi sử dụng loại xe nâng này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với tải trọng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe

Chủ yếu bao gồm có động cơ chạy dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Trọng tải của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn.

Bình thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có tải trọng lớn.

Đặc tính của sản phẩm

Ưu điểm

Loại xe này có thể làm việc trong thời gian dài mà không giảm năng suất công việc, là loại xe nâng được sử dụng phổ biến nên dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng.

Xe nâng mitsubishi
Xe nâng Mitsubishi

Nhược điểm

Không thể xoay sở để nâng hạ hàng hóa ở những không gian làm việc hẹp. Tuy tiếng ồn và khí thải được giảm tải nhưng vẫn chưa đem lại một môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Tiêu chuẩn xe nâng ATEX

Xe nâng ATEX được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, chế biến khí gas và các ngành có nguy cơ cao Zone 1 và Zone 2. 

Rủi ro bắt lửa gây cháy nổ 

Khó khăn lớn nhất của các xe nâng khi hoạt động trong khu vực có nguy cơ cao đó là dễ bắt lửa khi đề hay tia lửa phát sinh do ma sát cơ học. Do đó các xe nâng thông thường không thể sử dụng được trong các ngành có khu vực nguy cơ cao. 

Tuân thủ tiêu chuẩn ATEX 

Xe nâng ATEX của Hyster tuân thủ tiêu chuẩn ATEX 2014/34/EU để có thể hoạt động tốt trong khu vực này. Với các tính năng chống cháy nổ từ chuyên gia của Pyroban xe nâng ATEX của Hyster vẫn có thể hoạt động với hiệu suất cao và độ tin cậy từ lái xe. 

Nếu như quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc về xe nâng Mitsubishi xe nâng atex, hãy liên hệ ngay để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *