Xe nâng Mitsubishi 5 tấn chuyên dụng có gì đặc biệt?

5/5 - (1 bình chọn)

Xe nâng Mitsubishi 5 tấn là một trong những thiết bị chuyên dụng dùng trong bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Nhu cầu sử dụng các loại xe nâng hàng đang ngày càng phổ biến do xu thế phát triển và sự gia tăng của các hoạt động cung ứng, vận chuyển. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng Mitsubishi, vậy đâu là địa chỉ chất lượng, uy tín để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”?

Xe nâng Mitsubishi có nguồn gốc từ nước nào?

Mitsubishi Electric là một thương hiệu đến từ Nhật Bản (trụ sở chính tại Tokyo). Đây là một những tên tuổi hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện – điện tử dùng trong hàng loạt lĩnh vực và ứng dụng. Kể từ khi thành lập vào năm 1921, Mitsubishi Electric đã luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới sản phẩm và sáng tạo kỹ thuật của Nhật Bản.

Xe nang mitsubishi - xe nâng mitsubishi 5 tấn chuyên dụng có gì đặc biệt?

Từ sản phẩm bán chạy đầu tiên – chiếc quạt điện gia dụng – Mitsubishi Electric đã liên tục tạo ra một danh sách dài các công nghệ “đầu tiên”: hệ thống máy móc công cộng, giao thông vận tải, hệ thống tự động hóa công nghiệp cho đến hệ thống không gian với các linh kiện vệ tinh, trạm mặt đất,…

Dòng xe nâng Mitsubishi là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo và có lượng tiêu thụ rất cao. Thương hiệu đã cho ra đời nhiều loại xe nâng đa dạng để đáp ứng nhu cầu: xe nâng điện/dầu, xe nâng đứng lái/ngồi lái, xe nâng 2.5 tấn/3 tấn/4 tấn và lớn nhất là dòng xe nâng Mitsubishi 5 tấn và 5.5 tấn.

Các sản phẩm mà Mitshubishi tạo ra đều kết hợp những công nghệ tiên tiến được kiểm nghiệm và kiểm định kỹ càng bởi những chuyên gia hàng đầu trước khi xuất ra thị trường.

Cấu tạo của xe nâng Mitsubishi 5 tấn

Xe nâng dầu Mitsubishi 5 tấn FD50NT được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tất cả các vật liệu/thiết bị cấu tạo đều được Mitsubishi sản xuất và cung ứng. Từ đó sản phẩm có tính đồng bộ cao, độ bền gấp nhiều lần so với các hãng xe nâng khá.mang lại hiệu suất cao nhất và giảm tối đa các chi phí sửa chữa.

Xe nang mitsubishi 2 - xe nâng mitsubishi 5 tấn chuyên dụng có gì đặc biệt?

Hệ thống điều khiển

Xe nâng có tay cầm bọc nhựa với thiết kế vừa tầm, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi vận hành, đảm bảo an toàn khi di chuyển. Màn hình điện tử Digital hiển thị trên xe (Km, số giờ,…) được tích hợp thêm với mọi chức năng để điều khiển xe một cách dễ dàng các thao tác nâng hạ hàng hóa, sẽ phát ra cảnh báo lỗi khi có vấn đề xảy ra.

Hệ thống động cơ

Xe nâng Mitsubishi 5 tấn sử dụng hệ thống động cơ Isuzu 6BG1 do Mitsubishi nghiên cứu và sản xuất. Động cơ này có tính ổn định cao và hiệu suất mạnh mẽ nhờ tạo ra các momen xoắn cực đại với số vòng quay nhỏ. Động cơ chạy bằng dầu diesel, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Hộp số của xe nâng hàng 5 tấn

Xe nang mitsubishi 3 - xe nâng mitsubishi 5 tấn chuyên dụng có gì đặc biệt?

Đây là một phụ kiện quan trọng nhất trong hệ thống di chuyển của xe nâng. Vì động cơ của xe nâng hàng không thể đảo ngược, do đó chuyển động tiến – lùi của xe nâng cũng được giải quyết bằng hệ truyền động.

Cabin

Cabin xe nâng Mitsubishi 5 tấn ngồi lái có chiều cao cabin 2250mm với thiết kế như xe ô tô gồm có: buồng lái, vô lăng, bảng điều khiển, chân ga, chân phanh và không có phanh côn. Người lái chỉ cần ngồi trên xe và sử các nút điều khiển để làm việc: nâng, nhấc,… Ghế ngồi giảm chấn giúp lái xe thoải mái hơn khi vận hành.

Xe nâng atex

Xe nang mitsubishi 4 - xe nâng mitsubishi 5 tấn chuyên dụng có gì đặc biệt?

Xe nâng atex là dòng xe nâng đặc biệt đáp ứng theo tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt của châu âu (tiêu chuẩn ATEX 95 & tiêu chuẩn ATEX 137). Xe đã được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, chế biến khí gas và các ngành có nguy cơ cao Zone1 và Zone2. Xe nâng ATEX chỉ được giới hạn sản xuất bởi 1 số hãng xe nâng nhất định do tiêu chuẩn và mức độ phức tạp rất cao, tiêu biểu như dòng xe nâng chống cháy nổ Hyster Pyroban Châu Âu.

Giá xe nâng Mitsubishi 5 tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ mới xe, đời xe, dòng xe, tải trọng nâng, số lượng thuê, thời gian thuê xe… Để chính xác và chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline nhận tư vấn hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *