Top 5 máy xúc giá khoảng 200tr

Rate this post

Máy xúc giá 500trmáy xúc giá 200tr liệu có thể đáp ứng được những công trình xây dựng, giao thông hay không? Nhiều cái tên được liệt kê như LUYU LY 939, LUYU LY 936, SOVOL HA 936… Máy xúc bánh lốp 55 giá rẻ tiện lợi và nhỏ gọn đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Top 5 dòng máy xúc giá khoảng 200tr được ưa chuộng

Máy xúc lật 1,5m3 LUYU LY 939

Máy xúc lật 1,5m3 LUYU LY 939 được tin dùng là dòng máy xúc tầm trung, động cơ Yunnei 85 KW vô cùng mạnh mẽ. Dòng máy này chuyên dụng để phục vụ các công việc như xúc vật liệu xây dựng lên những xe tải thùng cao, dọn dẹp các mặt bằng xây dựng, gắp gỗ, chuyển rác lên xe tải thùng cao,… Máy xúc lật có độ khỏe, độ bền cao nên được nhiều người dùng ưa chuộng.

Máy xúc lật 1,5m3 luyu ly 939
Máy xúc lật 1,5m3 LUYU LY 939 động cơ Yunnei 85 KW

Đặc tính ưu việt của dòng máy xúc đất mini là thiết kế hiện đại, cứng vững, trang bị lốp béo 16/70-24 cùng tay chang kết hợp 1 tay, loại thủy lực nhẹ nhàng khi thao tác, phanh đĩa trợ lực hơi. Đồng thời được trang bị động cơ Yuchai 85 kw, có turbo tăng áp. Động cơ có lọc thô và lọc ướt giúp khí nạp sạch hơn – điều này giúp tăng tuổi thọ của động cơ lên mức cao nhất.

Máy xúc lật 1.2m3 LUYU LY 936

Máy xúc lật 1.2m3 LUYU LY 936 lại là một phiên bản máy xúc chuyên dụng phục vụ công việc cơ bản như xúc vật liệu xây dựng, cấp liệu cho trạm trộn vừa và nhỏ,… Với công suất làm việc khỏe, độ bền bỉ cao nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Dòng máy xúc đất loại nhỏ LUUYU LY 936 được trang bị động cơ Yunnei 4 máy 76 kw, có turbo tăng áp kết hợp cùng động cơ có lọc thô và ướt giúp khí nạp sạch hơn và dễ nhiên tuổi thọ động cơ cũng tăng lên.

Máy xúc lật 1. 2m3 luyu ly 936 động cơ yunnei 4 máy 76 kw
Máy xúc lật 1.2m3 LUYU LY 936 động cơ Yunnei 4 máy 76 kw

Máy xúc lật 1.6m3 SOVOL HA 936

Đặc tính ưu việt của dòng máy xúc lật 1.6m3 SOVOL HA 936 chính là thiết kế vô cùng hiện đại, đảm bảo độ cứng vững đạt yêu cầu tiêu chuẩn. Điều này khiến cho máy xúc đào loại nhỏ này vô cùng thích hợp cho xúc vật liệu như cát, đá lên thùng xe tải, dọn dẹp các mặt bằng cần thiết cũng như cấp liệu cho những trạm trộn vừa và nhỏ.

Đồng thời với hệ thống được trang bị lốp béo 17.5-25 cùng phần tay chang kết hợp 1 tay – một loại thủy lực nhẹ nhàng khi thao tác. Cùng với việc trang bị động cơ thương hiệu số 1 Trung Quốc WEICHAI 6 máy 92 kw, có turbo tăng áp. Động cơ có lọc thô và lọc ướt giúp khí nạp sạch hơn giúp tuổi thọ được cải thiện.

Máy xúc lật 1. 6m3 sovol ha 936 động cơ weichai 6 máy 92 kw
Máy xúc lật 1.6m3 SOVOL HA 936 động cơ WEICHAI 6 máy 92 kw

Máy Xúc Lật MINI Siêu Nhỏ LGE 06

Phiên bản máy xúc lật mini siêu nhỏ LGE 06 ngoài chuyên dụng phục vụ xúc vật liệu xây dựng lên xe trong bãi vật liệu xây dựng, đi theo máy trộn bê tông thì đây cũng là dòng máy xúc mini làm vườn khá tốt. Máy làm việc khỏe cùng sử dụng lắp hộp số tự động, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển linh hoạt trong bãi, vườn, đường làng nhỏ. Thiết kế với hộp số điện nên cực kỳ tiện dụng, trang bị động cơ động cơ cao cấp YANMAR Nhật Bản nên phụ tùng thay thế sẵn có giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Máy xúc lật cần dài 1.2m3 SOVOL HA 928

Dòng máy xúc mini cần dài 1.2m3 SOVOL HA 928 lại là một máy chuyên dụng phục vụ các công việc như xúc nông sản, vật liệu xây dựng lên xe tải thùng cao. Máy được sở hữu động cơ làm việc khỏe, độ bền bỉ cao nên được đánh giá cao. Đặc biệt với thiết kế hiện đại có sự cứng và vững 4.5m, trang bị lốp béo 16/70 cùng tay chang kết hợp 1 tay, loại thủy lực nhẹ nhàng khi thao tác.

Máy xúc lật cần dài 1. 2m3 sovol ha 928 
Máy xúc lật cần dài 1.2m3 SOVOL HA 928 

Ứng dụng của máy xúc mini

Ứng dụng máy xúc phiên bản mini để đào móng nhà được coi là một trong những bước tiến bộ vượt bậc của con người nhằm giải phóng sức lao động tốt nhất. Đối với những công trình vừa và nhỏ, địa hình khó khăn, thi công dưới lòng đất, đường ống, đường dẫn khí thì máy xúc nhỏ chính là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Ứng dụng khi thi công trên các dự án đã có đất nền, không gian đông dân cư,… thường luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cao hơn. Điều này sẽ hạn chế sự thiệt hại về địa hình cũng như nguy hiểm cho mọi người xung quanh. Khi đó, kích thước máy xúc mini hoàn toàn hợp lý mà không gây nên những khó khăn hay tổn hại đến mặt đất.

Các dòng máy xúc giá 500tr, 200tr đang phổ biến diện rộng và được rất nhiều khách hàng để mắt tới. Để có thêm thông tin về các dòng máy xúc giá thành rẻ nhưng được ưa chuộng nhiều hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *