Top những thương hiệu xe khi thuê xe nâng người tự hành đáng tin cậy nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Thuê xe nâng người tự hành dường như đã là một hoạt động vô cùng thân quen đối với rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên nhiều xe nâng người được sản xuất của từng thương hiệu sẽ mang lại những đặc điểm khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về top những thương hiệu xe khi thuê xe nâng người uy tín nhất dưới đây nhé!

Top vài thương hiệu xe mà bạn nên chú ý

Một vài thương hiệu xe nâng người được giới thiệu sau đây sẽ giúp cho khách hàng có thể bớt được thời gian cho khâu tìm kiếm.

  • Xe nâng người thương hiệu JLG: Đây là mẫu xe nâng người thuộc hàng lớn nhất hiện nay và vô cùng nổi tiếng. 
  • Xe nâng người thương hiệu Genie MH Rental: Thương hiệu này chuyên nhập khẩu những dòng xe nâng từ Genie (Mỹ).
  • Xe nâng người thương hiệu LGMG hiện là dòng xe được sử dụng số 1 tại Trung Quốc. Tính sau thời gian khá dài tham gia nhiều lĩnh vực về sản xuất xe nâng thì hiện nay, các công ty tại Trung Quốc cho biết đã từng bước theo đuổi kịp những hãng xe nâng người uy tín hàng đầu trên thế giới về cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm.
Thuê xe nâng người tự hành
Top vài thương hiệu xe mà bạn nên chú ý

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người

Độ cao của công trình

Với yếu tố độ cao thì nếu càng lớn thì mức phí thuê xe nâng sẽ càng tăng bởi những công trình quá cao sẽ cần những xe phải to lớn, mức vốn đầu tư cũng lớn nên mức giá thuê xe nâng người tự hành cũng sẽ cao hơn. Vì vậy nên việc chọn lựa đúng loại xe phù hợp và cần thiết nhất cho công việc chính là điều rất quan trọng. 

Giả sử như nếu chọn thiếu về độ cao thì người dùng sẽ không thể hoàn thành xong công và sẽ phát sinh thêm chi phí đổi xe cũng như bị chậm tiến độ. Nếu như chọn độ cao quá với khoảng yêu cầu cần thiết thì mức chi cho việc thi công cũng sẽ tăng lên con số nhất định.

Thuê xe nâng người tự hành
Độ cao càng lớn thì mức phí thuê xe nâng sẽ càng tăng

Chất lượng của thiết bị

Yếu tố chất lượng này là vô cùng quan trọng, nó quyết định mức giá thuê đối với thiết bị tuy nhiên thì rất nhiều khách hàng khi đi thuê lại không quan tâm đến điều này mà lại chỉ quan tâm duy nhất đến yếu tố chính là độ cao của xe mình cần để làm việc cho công trình.

Thời gian muốn thuê

Quý khách hàng có thể lựa chọn thuê xe nâng người tự hành theo ngày hay theo tuần, tháng, năm tùy vào thời gian mà công trình dự kiến sẽ hoàn thành hoặc thời gian bạn cần phải sử dụng xe. Nếu thời gian thuê càng lâu dài thì mức giá thuê lại càng được hưởng nhiều ưu đãi. 

Thuê xe nâng người tự hành
Thuê xe nâng người tự hành theo ngày hay theo tuần, tháng, năm

Do đó khách hàng nên sắp xếp lượng công việc yêu cầu sử dụng xe nâng cho cùng một thời điểm và tiến hành thuê xe sẽ có thể giúp tiết kiệm nguồn phí.

Số lượng cần thuê

Đây cũng chính là yếu tố cần phải chú ý khi nó liên quan đến giá thuê, càng nhiều xe thì giá sẽ càng giảm, được ưu đãi. Khách hàng nên đàm phán cùng nhà cung cấp thiết bị để được ưu đãi mức giá phù hợp nhất.

Nếu vào quãng thời gian bận rộn, thởi điểm có nhiều công trình cần thi công, khi nhu cầu sử dụng tăng cao thì tất nhiên giá thuê xe cũng sẽ tăng theo và ngược lại. Những chi phí ảnh hưởng đến có thể kể tới: 

Thuê xe nâng người tự hành
Thuê càng nhiều xe thì giá sẽ càng giảm
  • Chi phí cần để vận chuyển.
  • Chi phí về xăng dầu.
  • Công lái máy cho thợ.

Trên đây là thông tin chi tiết về thuê xe nâng người tự hành top những thương hiệu mà bạn nên biết để có thể lựa chọn được dòng xe có chất lượng nhất cho công trình. Nhanh tay liên hệ nếu bạn cần được tư vấn thêm bất kỳ vấn đề gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *