Đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay

Rate this post

Thuê xe nâng người là việc làm khá phổ biến hiện nay của nhiều doanh nghiệp khi gặp khó khăn về nguồn tài chính hoặc muốn tận dụng triệt để lợi ích từ việc làm này. Tuy nhiên điều khiến cho nhiều khách hàng quan ngại khi đến với dịch vụ này chính là đơn vị hay địa chỉ cung cấp. nhanh tay kéo chuột xuống nguồn tin dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Công dụng và ứng dụng của xe nâng người trong đời sống

An toàn lao động trong thi công một cách tuyệt đối 

Nếu như so sánh việc dùng xe nâng người đối với việc dùng giàn giáo để thi công thì ngay lập tức người dùng sẽ thấy rõ được mức độ an toàn nếu sử dụng dòng xe nâng người đang chiếm mức phần trăm tuyệt đối.

Thuê xe nâng người
Thuê xe nâng người – an toàn lao động trong thi công một cách tuyệt đối

Với những trang bị thông minh, hiện đại lúc vận hành riêng lẻ, độc lập bằng những piston thủy lực, hay bằng động cơ bằng diesel đều vô cùng nhẹ nhàng. Với bộ điều khiển được tích hợp ngay cả khi ở bên trên hay bên dưới cũng đều đã được thiết kế nhằm nâng cao mức độ quản lý sự an toàn lao động như van hạ, van tự ngắt ngay cả lúc không kết nối nguồn điện.

Khung sàn làm việc hiện được thiết kế gồm có nhiều lan can để bảo vệ người thi công trong các độ cao công trình khác nhau.

Tiết kiệm được chi phí 

Thuê xe nâng người
Thuê xe nâng người tiết kiệm được chi phí

Chi phí hiện nay khi thi công cho một công trình được dựa vào nhiều yếu tố như nhân công, vật tư hay thời gian cho công trình.

Việc sử dụng sản phẩm xe nâng người để làm việc trên cao sẽ giúp cho người lao động tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu nguồn chi phí và nhân lực lúc ban đầu. Điển hình như việc sử dụng những chiếc xe nâng người thay cho giàn giáo thì đã có được mức tổng chi phí giảm hơn nhiều nếu dùng trong nhiều ngày.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng người tại TP HCM giá rẻ

Tăng tiến độ thi công

Khi nâng hạ với chế độ bảng điều khiển hiện đại, thông minh đồng kết hợp với sự di chuyển dễ dàng nên lượng thời gian cần để thi công sẽ giảm đi khá nhiều. Đem so sánh khi thi công qua giàn giáo thì tiến độ thi công với xe nâng đã giảm đi một nửa thời gian so với dự kiến.

Thuê xe nâng người
Thuê xe nâng người tăng tiến độ thi công

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê xe nâng tại Bình Dương tiện lợi cực ưu đãi cho người Bình Dương

Một vài ưu điểm khi sử dụng xe nâng người

  • Xây dựng.
  • Đóng tàu.
  • Vệ sinh công nghiệp.
  • Lắp đặt các hệ thống tủ, trạm điện.
  • Thi công các hệ thống ống thông gió.
  • Thi công những hệ thống để PCCC.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín

Chúng tôi hiện có nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm với lĩnh vực, ngành cho thuê các thiết bị hạ nâng, hay xe cẩu, xe nâng người. Hiện nay chúng tôi đang có hàng nghìn đầu thiết bị công nghệ cao, chất lượng đảm bảo đang có mặt ở thị trường trong nước.

Thuê xe nâng người

Boomlift hay là dòng xe nâng đa dụng, dễ dàng di chuyển, dễ điều khiển, vận hành, có thể tối ưu hoá được thời gian thi công và thay thế được hoàn toàn loại hình giàn giáo cũ, đồng thời đáp ứng đủ an toàn trong lao động và thi công dành cho cả người và máy móc.

Tất cả những thiết bị tại đơn vị chúng tôi đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng, được nhập khẩu hoàn toàn từ những thị trường cũng như thương hiệu lớn hàng đầu như Sinoboom, JLG Genie… Tất cả đều được kiểm định thông qua yêu cầu của Nhà nước. 

Với thông tin trên đây chắc cũng đủ để nhiều anh em tìm ra được đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu xây lắp, thi công hay làm việc ở trên cao thì hãy nhấc máy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để sớm có giải pháp phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *