Thuê xe nâng người – quý khách hàng, quý doanh nghiệp được và mất gì

Rate this post

Thuê xe nâng người hay mua xe nâng người vẫn là câu hỏi chung được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Mỗi một lựa chọn sẽ có những những điểm tốt và điểm xấu khác nhau. Vì vậy thông tin dưới đây sẽ mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những thông tin chung nhất về ưu nhược điểm của dịch vụ này. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin đó ngay bây giờ nhé!

Thuê xe nâng người
Thuê xe nâng người – quý khách hàng, quý doanh nghiệp được và mất gì

Yếu tố cần xem xét trước khi quyết định mua hoặc thuê xe nâng người

Thời gian sử dụng

Yếu tố tiên quyết mà doanh nghiệp cần chú trọng quan tâm đó là về giá trị của xe cũng như nhu cầu sử dụng, yêu cầu công việc hiện tại. Nếu như thời gian cần sử dụng xe nâng không kéo quá dài, chỉ cần trong khoảng thời gian ngắn thì lựa chọn tối ưu nhất chính là thuê.

Còn nếu như quý khách hàng, doanh nghiệp cần sử dụng xe trong một thời gian dài dành cho các công trình lớn hoặc cần phải thường xuyên làm việc với chiếc xe nâng thì lựa chọn hợp lý hơn lại chính là mua xe nâng. Khách hàng có thể mua mới hoặc mua bán lại nhưng chất lượng phải đảm bảo.

Thue xe nang nguoi - thuê xe nâng người – quý khách hàng, quý doanh nghiệp được và mất gì

Tổng chi phí cần chi

Kế đó bạn cần phải quan tâm đến mức chi phí tổng quát nhất. Nếu bạn thuê xe nâng người thì các loại chi phí phải trả trước cũng như trả theo thời hạn hàng tháng sẽ thấp hơn. Việc quản lý cũng như thanh toán tất cả các khoản cũng dễ dàng hơn. Còn với việc mua xe nâng thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị một khoản tiền lớn và chi ra trong một nốt nhạc.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ thuê xe nâng người

Nếu so sánh với lựa chọn mua xe nâng thì việc thuê xe có vẻ sẽ linh động và phù hợp hơn với những thay đổi của doanh nghiệp về yêu cầu công việc. Bên cạnh đó chi phí cho thuê xe nâng người có thể coi là mức chi phí vừa phải để duy trì và cũng không phải quá bận tâm đến tiền thuế phải đóng như khi mua xe. 

Thuê xe nâng người
Ưu và nhược điểm của dịch vụ thuê xe nâng người

Việc thuê xe nâng người sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó, chi phí cũng sẽ thay đổi tùy vào mùa cao điểm hoặc thời điểm bình thường. Mặt khác, việc thuê xe nâng cũng sẽ giúp bạn có thể yên tâm vì không phải bỏ ra một mức giá quá lớn trong khi vẫn có thể sử dụng sản phẩm có tính năng tốt nhất. 

Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người thì doanh nghiệp sẽ không cần phải bận tâm đến các khoản thanh toán phải trả trước cao như là mua xe nâng người. Các chi phí bảo dưỡng, bảo trì sẽ được tính vào luôn trong chi phí thuê, sẽ không có những phát sinh quá lớn gây thiệt hại về tài chính. Không những thế, thuê xe nâng doanh nghiệp sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn và sẽ không phải chịu biến động về giá nhiều như là sở hữu một chiếc xe nâng riêng.

Thuê xe nâng người
Việc thuê xe nâng người sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

Bên cạnh đó cũng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm điển hình là hết thời hạn thuê tuy nhiên xe lại xảy ra một số hỏng hóc quá mức sẽ phát sinh thêm các loại phí đền bù mà doanh nghiệp phải trả. Hơn thế nữa, thuê xe nâng người sẽ buộc khách hàng, doanh nghiệp phải ký hợp đồng cam kết rõ ràng với nhiều điều khoản khác nhau dựa vào mục đích khi sử dụng và thời hạn sử dụng.

Lựa chọn mua hay thuê xe nâng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của từng doanh nghiệp. Trên đây là những thông tin về các yếu tố cần cân nhắc khi quyết định thuê xe nâng người và những ưu, nhược điểm khi lựa chọn dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *