Rủi ro khi thuê xe nâng người không được cấp phép

Rate this post

Cho thuê xe nâng người từ lâu đã trở thành dịch vụ phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, khó nhất là tìm được một công ty cho thuê xe nâng chất lượng và uy tín. Bởi nếu thuê xe của những đơn vị thiếu uy tín, bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định những lựa chọn này, hãy theo dõi chúng tôi trong bài viết dưới đây!

Đánh giá chung về thị trường cho thuê xe nâng người hiện nay

Nhu cầu thuê xe nâng ngày càng tăng cao

Hiện nay, hoạt động của xe nâng đang có nhu cầu lớn, vì việc sử dụng truyền thống tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, lựa chọn xe nâng người là tiết kiệm và tiện lợi. Ngoài ra, nếu phải sử dụng các phương pháp cũ như thang, dây leo vào công việc thì an toàn lao động không được đảm bảo và không chắc chắn.

Thuê xe nâng người
Đánh giá chung về thị trường cho thuê xe nâng người hiện nay

 

Nhưng ngược lại nếu bạn sử dụng xe nâng người thì sẽ khác. Không chỉ có đồ bảo hộ mà người lao động còn có thể đứng trên đó, giúp công việc trở nên dễ dàng hơn và nâng cao năng suất lao động lên rất nhiều.

Tổng quan thị trường cho thuê xe nâng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người nhưng chất lượng không đồng đều. Do nhu cầu của người dùng ngày càng nhiều nên nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người mọc lên. Nhiều xe không có giấy phép kinh doanh, chất lượng phương tiện không được kiểm định. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, khách hàng còn phải tìm hiểu kỹ hơn để tránh tiền mất tật mang.

Thuê xe nâng người
Tổng quan thị trường cho thuê xe nâng

Rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng xe nâng không được cấp phép

Tai nạn lao động là điều không ai mong muốn nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khi làm việc trên cao còn tiềm ẩn những nguy hiểm, chỉ cần sơ suất một chút sẽ dẫn đến điều không may. Khả năng xảy ra điều này là rất cao nếu bạn thuê xe nâng chưa được kiểm định chất lượng, chọn phải đơn vị không được cấp phép hoạt động. Các đơn vị này hoạt động hầu như chỉ vì lợi nhuận, không quan tâm đến sự an toàn của người lao động và không đảm bảo uy tín của doanh nghiệp.

Thuê xe nâng người
Rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng xe nâng không được cấp phép

Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra tai nạn lao động, bạn phải đối mặt với các vấn đề pháp lý, bồi thường và thiệt hại nghiêm trọng về uy tín. Do đó, việc thuê xe nâng người đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn là điều vô cùng cần thiết.

Cân nhắc kỹ các yếu tố để tìm được đơn vị cho thuê xe nâng uy tín

Để chọn được công ty cho thuê xe nâng người uy tín, bạn phải biết trước những thông tin sau:

Tìm hiểu trước thông tin về mẫu mã và giá cả để biết chính xác thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng người tự hành của bạn. Điều này giúp bạn chọn được chiếc xe ưng ý với các tiêu chí rõ ràng.

Hãy đến trực tiếp đơn vị để kiểm tra chất lượng xe nâng, đừng chỉ nghe tư vấn mà chưa từng xem hàng.

Thuê xe nâng người
Cân nhắc kỹ các yếu tố để tìm được đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín

Kiểm tra xe nâng để biết tất cả các thông tin về ngày sản xuất, nhãn hiệu và các tài liệu khác chứng minh chất lượng của xe. Hãy để ý thật kỹ các chi tiết máy móc, bởi đôi khi có những bộ phận hào nhoáng bên ngoài nhưng động cơ bên trong lại rởm, kém chất lượng. Đặc biệt đối với xe nâng điện thì càng phải chú ý đến ắc quy, đảm bảo ắc quy còn hoạt động tốt, mới và chưa bị hết nhiên liệu.

Đừng quá quan tâm đến giá cả, giá có thể cao hơn một chút nhưng chất lượng tốt và đảm bảo thì sẽ tiết kiệm được kha khá.

Với những thông tin trên về thuê xe nâng người, chúng tôi hy vọng bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn về việc thuê xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *