Đặc điểm giá thuê xe nâng người tại thị trường TP.HCM

Rate this post

Thuê xe để nâng người đã không còn xa lạ gì với người dân sống tại TP.HCM hiện nay. Và giá thuê xe nâng người cũng dần dần có sự biến đổi. Số lượng người thuê xe nâng người ngày một tăng vậy nên cùng tìm hiểu đặc điểm giá thuê xe nâng người tại thị trường TP.HCM với bài viết dưới đây nhé.

1. Thị trường thuê xe nâng người tại TP.HCM.

HCM là nơi phát triển mạnh mẽ nhất cả nước, sự xuất hiện nhiều của các căn nhà cao tầng, chung cư và khu công nghiệp, doanh nghệp lớn thì những chiếc xe nâng người được đưa vào sử dụng nhiều hơn. Các công việc như lau chùi kính, quá trình sửa chữa xây dựng hay là trong quá trình thi công công trình của những nhà chung cư nhiều tầng rất cao và vô cùng nguy hiểm. Có chiếc xe nâng người như này sẽ đảm bảo tốt hơn về an toàn trong lao động và tiến độ công việc thêm phần hiệu quả. Từ đó xuất hiện nhiều thêm các dịch vụ cho thuê xe nâng người và thị trường thuê xe này tại TP.HCM cũng vô cùng đa dạng và phong phú.

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc

2. Đặc điểm giá thuê xe nâng người tại TP.HCM.

Nhu cầu người sử dụng xe nâng người nhiều nhưng thông thường họ lựa chọn đi thuê hơn là mua loại xe này. Giá thuê xe nâng người tại TP.HCM rất đa dạng với nhiều mức giá. Người dùng có thể thuê xe theo ngày, theo tháng và cũng có thể thuê theo năm, mỗi một thời gian thuê thì sẽ có các mức giá khác nhau. Cùng nghiên cứu mức giá thuê theo ngày, theo tháng và theo năm thì nó có khác nhau như nào.

2.1 Giá thuê xe nâng người theo ngày

Thuê xe nâng người theo ngày sẽ thích hợp cho các đơn vị sửa chữa như hệ thống điều hòa hoặc là lau chùi kính định kỳ cho các doanh nghiệp hoặc là căn nhà chung cư. Những công việc chỉ tốn thời gian 1-2 ngày là có thể hoàn thiện. Và khi thuê theo ngày thì cũng phụ thuộc vào độ cao mà mức giá dao động từ 400.000 – 8.000.000 VNĐ/ ngày. Nếu các bạn thuê xe nâng người với độ cao càng cao thì mức tiền cũng càng lớn.

Xe nâng người boomlift 16m làm việc

2.2 Giá thuê xe nâng người theo tháng

Với các công trình xây dựng quy mô nhỏ và vừa, bảo trì xây dựng hay là vận chuyển hàng hóa thì nên thuê xe nâng người theo tháng mức giá dao động từ 6.000.000 – 70.000.000 VNĐ/ tháng. Công việc mất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành nên thuê xe theo tháng thì không cần tốn nhiều thời gian như thuê theo ngày. Các bạn sẽ không cần ngày nào cũng đến các dịch vụ cho thuê để làm giấy tờ thuê xe hàng ngày mà có thể dùng một khoảng thời gian dài đến bao giờ xong việc mới cần trả xe.

2.3 Giá thuê xe nâng người theo năm

Nếu các bạn muốn thuê xe để nâng người theo năm thì mức giá sẽ từ 120.000.000 – 300.000.000 VNĐ/ năm. Loại mức thuê một năm như này phù hợp các doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn cần dùng để hoàn thành các dự án lớn, phức tạp, những dự án mất nhiều năm mới có thể hoàn thiện xong.

Giá xe nâng người dạng cắt kéo

Tùy theo độ cao của công việc cũng như các loại xe nâng người khác nhau mà mức giá thuê xe cũng khác nhau. Giá thành để mua những chiếc xe nâng người là rất lớn nên phương án đi thuê là rất hợp lý và thiết thực. Nhưng trong thời gian thuê bạn cũng cần cân nhắc kĩ đến các loại xe, kiểm tra các thiết bị của xe một cách cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng có khi làm việc.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn làm rõ những đặc điểm giá thuê xe nâng người tại thị trường TP.HCM nếu các bạn còn có thắc mắc gì thì có thể liện hệ qua đường hotline của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn các dịch vụ thuê xe nâng người từ cửa hàng chúng tôi.

Xem thêm videos tại : Kênh youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *