Container khô 45 feet: Tận dụng tối đa tiềm năng với chiều dài xe container

Rate this post

Với chiều dài xe container lên đến 13.7m, nó đã mở ra một thế giới mới cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ngày nay. Container khô 45 feet chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức chứa và hiệu suất mà bạn đang tìm. Hãy khám phá thêm thông tin trong bài viết bên dưới để tận dụng tối đa tiềm năng vượt trội mà nó mang lại cho hoạt động logistics của bạn!

Chiều dài xe container
Container khô 45 feet: Tận dụng tối đa tiềm năng với chiều dài xe container

Cấu trúc của container 45 feet

Cấu trúc container 45 feet là một dạng khối hộp chữ nhật, gồm 6 mặt: mặt trên, mặt dưới, mặt trước, mặt sau, và hai mặt bên. Mỗi mặt của container này được làm từ vật liệu chất lượng cao và được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua khung thép mạnh mẽ. Khung thép với độ bền chắc và khả năng chịu tải lớn, giúp đảm bảo sự an toàn và ổn định trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Khung thép cũng giúp container chịu được các áp lực và biến dạng trong quá trình xếp chồng. Qua đó bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài như thời tiết và va đập. Mỗi mặt của container 45 feet được chế tạo từ tấm thép chất lượng cao. Thép có độ dày phù hợp để đảm bảo sự cứng cáp và bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài. 

Các mặt được hàn chắc chắn với nhau và với khung thép, tạo nên một cấu trúc vững chắc và chống thấm nước. Về cơ bản, không chỉ container 45 feet mà các loại container khác được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cũng đều cấu tạo gồm các phần chính như sau: 

 • Khung đà (trụ). 
 • Mặt sàn. 
 • Nóc. 
 • Cửa. 
 • Hệ thống chịu lực (hệ thống gù).
Chiều dài xe container
Cấu trúc của container 45 feet

Container 45 feet đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa trên suốt quá trình vận chuyển. Cấu trúc chắc chắn và khung thép mạnh mẽ là những yếu tố quan trọng giúp container 45 feet trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động logistics và vận tải quốc tế.

Thông số container 45 feet

Chiều dài 

 • Lọt lòng: 13.556 m.
 • Phủ bì: 13.716 m.

Chiều rộng 

 • Lọt lòng: 2.352 m.
 • Phủ bì: 2.438 m.

Chiều cao 

 • Lọt lòng: 2.698 m.
 • Phủ bì: 2.438 m.

Cửa ra vào 

 • Chiều rộng: 2.343 m.
 • Chiều cao: 2.585 m.
 • Thể tích chứa hàng 86.1 m3.
 • Trọng lượng vỏ 4.800 kg.
Chiều dài xe container
Thông số container 45 feet

5 ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chiều dài xe container 45 feet

Tối ưu chi phí 

Với kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lớn, container 45 feet là một lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu vận chuyển số lượng lớn. Lựa chọn container loại 45 feet giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vì giảm được số lượt vận chuyển và các chi phí liên quan, từ đó giúp tăng hiệu suất một cách tốt nhất. 

Sức chứa lớn 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng container khô 45 feet làm kho chứa ngày càng tăng. Bởi, không chỉ có sức chứa lớn, đảm bảo an toàn mà bạn còn có thể dễ dàng di chuyển loại container này đến nhiều vị trí khác nhau một cách nhanh chóng, tiện dụng theo mục đích sử dụng. 

Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế 

Chiều dài xe container
Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế 

Các sản phẩm container khô 45 feet trên thị trường hiện nay đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu của các hệ thống cảng, kho bãi lớn, nhỏ trên toàn cầu. 

Tuổi thọ cao 

Container 45 feet được sản xuất với kết cấu bền chắc, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, có thể sử dụng lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết. Theo đánh giá chung, tuổi thọ của loại container này có thể lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, các thùng container 45 feet đều được phủ một lớp sơn cao cấp, giúp gia tăng khả năng chống ăn mòn, đặc biệt trong môi trường biển.

Kín nước, kín sáng

Đây chính là ưu điểm quan trọng giúp thùng container 45 feet được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo quản các loại hàng hóa, thực phẩm. Theo đó, thùng luôn đảm bảo về độ kín nước, kín sáng. Từ đó giúp hàng hóa, sản phẩm được bảo quản ở trạng thái tốt nhất, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Container 45 feet chính hãng có chất lượng, độ bền và kích thước tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Với chiều cao xe container lý tưởng như vậy, đây sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *