Cho thuê xe nâng người tại Tam Phước

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tam Phước uy tín, chất lượng, giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng người tại Tam Phước vui lòng liên hệ 0988 566 189

Xe nâng người cần gập 26m jlg 800aj

 

Nhu cầu sử dụng xe nâng người tại KCN Tam Phước

Khu công nghiệp Tam Phước có diện tich 323.18ha . KCN Tam Phước nằm ở phía trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía nam. Nằm tại xã Tam Phước huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Do công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp Tín Nghĩa làm chủ đầu tư.

Hiện tại, khu công nghiệp Tam Phước đã có 50 nhà đầu tư thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Nhật, Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam đầu tư vào khu công nghiệp với các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh như: Chế biến gỗ, cơ khí, may mặc, sản xuất vật liệu xây dựng, ép nhựa, pha trộn sơn, công nghiệp thực phẩm, chế biến nông sản, sản xuất thiết bị bảo vệ môi trường,…

Hệ thống đèn điện tại khu công nghiệp luôn được kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế định kỳ. Công việc này cần sự hỗ trợ của xe nâng người dạng cắt kéo, giúp cho công việc được an toàn và hiệu quả.

Công việc vệ sinh nhà xưởng như vệ sinh mảng bám bụi trên cao, vệ sinh tấm kính trên cao. Công việc này có thể dùng xe boom điện hoặc xe nâng người dạng cắt kéo.

Sử dụng xe nâng người boom lift để cắt tỉa cây xanh tại KCN. Giúp cây xanh được gọn gàng sạch đẹp, đường xá được thông thoáng.

Cho thuê xe nâng người tại tam phước

Xem thêm: Cho thuê xe nâng người tại TP HCM giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tam Phước

Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe nâng người tại KCN Tam Phước cũng như các KCN khác là rất lớn. Nên công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư, nhậpkhẩu nhiều thiết bị xenâng người hiện đại. Phục vụ nhu cầu sử dụng xe nâng người tại các khu công nghiệp. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tam Phước với những dòng xe sau:

  • Xe nâng người dạng cắt kéo 8-14m làm việc.
  • Xe nâng người dạng boom lift chạy điện từ 14-30m làm việc.
  • Xe nâng người dạng boom lift chạy dầu từ 14-41m làm việc.

Tất cả các thiết bị của chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Nên xe hoạt động trơn tru, đảm bảo an toàn làm việc. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp. Luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm : Kênh Youtube

Quý khách hàng đã có kế hoạch sử dụng xe nâng người. Chúng tôi cũng đã sẵn sàng thiết bị. Liên hệ ngay 0988 566 189 để biết thêm thông tin và nhận nhiều ưu đãi cũng như các dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *