Cho thuê xe nâng người tại Long Sơn

Rate this post

Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với tên gọi thành phố biển. Vũng Tàu còn được biết đến với gần 40 khu công nghiệp (KCN) lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến KCN dầu khí Long Sơn. Tại đây thuê xe nâng miền nam có cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Long Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng người tại Long Sơn. Hãy liên hệ tới hotline 0988 566 189.

Xe-nang-nguoi-boom-lift-genie-z45-25

Tổng quan KCN Long Sơn – IDICO tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Khu công nghiệp Dầu khí Long Sơn được xây dựng tại xã Long Sơn- TP Vũng Tàu. Có tổng diện tích 850ha, trong đó bao gồm Nhà máy lọc dầu số 3 (810ha) và kho ngầm chứa xăng dầu (40ha).

Khu công nghiệp dầu khí Long Sơn do công ty cổ phần xây dựng Thương mại Dầu khí IDICO làm chủ đầu tư.

Một số ngành nghề chính khuyến khích đầu tư trong KCN Long Sơn:

  • Công nghiệp lọc hóa dầu
  • Công nghiệp điện
  • Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng
  • Công nghiệp luyện, cán thép, nhôm
  • Công nghiệp cơ khí, chế tạo lắp ráp
  • Công nghiệp cơ khí, sửa chữa giàn khoan

Một số nhà đầu tư tiêu biểu trong KCN Long Sơn

  • IDICO Long Sơn – Nhà máy lọc hóa dầu
  • Công ty MUHIBBAH

Cho thuê xe nâng người tại long sơn

Nhu cầu sử dụng xe nâng người tại KCN Long Sơn

Nhà máy lọc dầu số 3 đang được triển khai xây dựng với quy mô 810ha.Các hạng mục thi công bắt đầu triển khai từ tháng 11/2019 và đồng bộ vào đầu năm 2020. Tất cả các gói tổng thầu sẽ cùng tiến hành song song từ đầu 2020 đến cuối năm 2022. Và chạy thử, bàn giao để vận hành thương mại vào dầu năm 2023.

Nhu cầu sử dụng xe nâng người phục vụ cho xây dựng nhà máy là rất cao. Các dòng xe nâng người boom lift hay xe nâng người dạng cắt kéo đều được sử dụng hiệu quả tại đây.

Việc sử dụng xe nâng người không chỉ đem lại hiệu quả công việc tốt. Mà còn đảm bảo an toàn cao cho người lao động khi tham gia làm việc trên cao, so với việc sử dụng giàn giáo trước đây.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Long Sơn

IDICO là một tập đoàn xây dựng lớn tại Việt Nam. IDICO rất thành công trong vai trò vừa là tổng thầu xây lắp vừa là chủ đầu tư.

Tất cả xe nâng người vào làm việc tại KCN Long Sơn đều được IDICO kiểm tra nghiêm ngặt về tính an toàn, với tiêu chuẩn rất cao. Nên không phải đơn vị cho thuê xe nâng người nào cũng đáp ứng được. Chúng tôi rất tự hào đã đạt tiêu chuẩn an toàn và cho xe vào làm việc tại KCN Long Sơn với số lượng xe lớn.

Mọi thiết bị của chúng tôi luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Nên xe nâng người luôn hoạt động trơn tru, làm việc hiệu quả. Giúp nhà thầu luôn theo kịp tiến độ và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và báo giá. Vui lòng liên hệ 0988 566 189

Xem thêm :

Cho thuê xe nâng người tại Long An

Cho thuê xe nâng người tại Củ Chi

Cho thuê xe nâng người tại Nhơn Trạch

Cho thuê xe nâng người tại Châu Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *