Thuê xe nâng người Bình Dương tại BNT Rental

thuê xe nâng người Bình Dương

Cho thuê xe nâng người là một hình thức khá phổ biến tại Bình Dương. Khi nhu cầu xây dựng nói chung của tỉnh này đang ngày càng tăng lên. Với những đặc điểm ưu việt, xe nâng người hỗ trợ hiệu quả các hoạt động trên cao như thi công, sửa chữa, lắp đặt tại các công trình cao tầng, lắp biển hiệu, cắt tỉa cây xanh,… Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của loại hình dịch vụ này. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Đặc điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương

a. Thực trạng

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, có vị trí thuận lợi. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, đầu nối giao thông khu vực phía Nam. Vì thế, nền kinh tế Bình Dương có sự phát triển nhanh chóng. Với sự ra đời của nhiều cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, dự án bất động sản,… Những công trình mọc lên đã kéo nhiều dịch vụ phát triển. Như dịch vụ thi công nội thất, dịch vụ sơn nước,…Và trong đó có dịch vụ cho thuê xe nâng người.

thuê xe nâng người Bình Dương

b. Giải pháp

Xe nâng người là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều trường hợp có hoạt động trên cao. Tuy nhiên, nếu chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng 1-2 lần mà phải bỏ hẳn chi phí đầu tư cho một chiếc xe nâng người thì không đáng. Sau khi bỏ một “đống” tiền để mua, sử dụng vài ba lần lại cất vào kho. Nó vừa tốn chi phí bảo dưỡng, sửa chữa lại vừa chiếm chỗ. Thay vào đó, khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn sẽ có ngay xe nâng người, sử dụng xong lại trả lại, vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

xe nâng người S65

2. Giá cho thuê xe nâng người Bình Dương như thế nào?

Ngoài vấn đề loại xe, chất lượng xe thì giá thuê cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Đây là là cơ sở để so sánh giữa các đơn vị cho thuê. Trung bình giá thuê sẽ vào khoảng 1-6 triệu/ca.

Mỗi đơn vị cho thuê sẽ có mức giá khác nhau, nó phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Độ cao làm việc: Công trình mà độ cao lớn cần loại xe nâng người lớn thì mức giá cho thuê sẽ cao hơn
  • Thời gian thuê: Cũng như những dịch vụ cho thuê khác, khi bạn thuê càng lâu thì mức giá sẽ càng rẻ
  • Thời điểm thuê xe: Vào những ngày cao điểm, có nhiều công trình thi công thì mức giá thuê cũng sẽ cao hơn
  • Số lượng xe thuê: Thuê càng nhiều xe giá càng được ưu đãi

Làm thế nào tìm được một đơn vị cho thuê xe nâng người Bình Dương có uy tín chất lượng. Chắc hẳn là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm. Những nỗi lo về chất lượng, giá thành sẽ không còn thường trực khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những chiếc xe nâng người tốt nhất. Với giá thành ổn định và phù hợp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin vào hộp chat để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm : Thuê xe nâng người hay đầu tư tiền mua xe nâng người?

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Hotline/ Zalo : 0988 566 189

Mail : thuexenangmiennam@gmail.com

Web : https://thuexenangmiennam.com/

Xem thêm video trên Kênh youtube

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.566.189